Bán yêu Khuynh Thành: Vũ khúc Khuynh Thành – Chương 32

1

 Chương 32: Vũ khúc Khuynh Thành 

Editor: Yulmi2704

“Sao mình lại có thể nhìn thấy bản thân mọc cánh cơ chứ? Con người sao có thể có cánh, nhất định là mình bị hoa mắt rồi.”

Niếp Khuynh Thành cũng không để những gì vừa nhìn thấy vào trong lòng, cô nói thầm vài câu, có lẽ trong lúc vội vàng nên nhìn lầm thôi, ngay sau đó liền quên đi, tiếp tục chuẩn bị cho buổi biểu diễn.

Sau khi chuẩn bị xong, Niếp Khuynh Thành ngồi đợi trong phòng thay đồ, không bao lâu thì nghe thấy tiếng giới thiệu mình vọng đến từ bên ngoài.

“Tiếp theo chính là cô gái được hoan nghênh nhất của Tiên Nhạc Tư. Mọi người đều biết, cô gái vàng này nhảy tốt mà múa cũng tốt, nhưng không biết liệu ca hát có tốt hơn hay không. Các đại gia tối nay thật có phúc, Phiên Phiên tiểu thư sẽ mang đến cho chúng ta một tiết mục vô cùng đặc biệt, cô ấy sẽ biểu diễn miễn phí một ca khúc, một tràng vỗ tay lớn cho Phiên Phiên tiểu thư nào.”

Dưới khán đài lập tức vang lên tiếng vỗ tay vô cùng lớn, dường như vô cùng chờ mong tiết mục tiếp theo. Cùng lúc đó, Niếp Khuynh Thành cũng chậm rãi bước từ trong cánh gà ra, đứng giữa sân khấu.

Lần đầu đứng trước microphone cho nên Niếp Khuynh Thành vô cùng lo lắng, nhưng đến khi tiếng nhạc vang lên, nhịp điệu chậm rãi kết nối thì cô đột nhiên bình tĩnh lại. Sau đó tiếng hát của cô giống như bao phủ toàn bộ Tiên Nhạc Tư, thấm vào trong lòng mỗi một người có mặt tại đây, tựa như âm thanh thuần khiết nhất của thiên nhiên.

Giọng hát của Niếp Khuynh Thành uyển chuyển giống như chim hoàng oanh, tựa như một tinh linh đang ca hát, vừa trong trẻo lại vừa bi thương. Đợi đến lúc hát tới câu “Sau đêm biệt ly này, đến khi nào quân mới trở lại.”, khán giả dưới đài vỗ tay như sấm động, tình cảm sôi trào, đột nhiên có loại cảm giác không muốn rời đi, mỗi ngày đều muốn trải qua cảm giác này.

Tất cả mọi người đều nghĩ cô gái này của Tiên Nhạc Tư chỉ khiêu vũ giỏi, nổi danh ở bến Thượng Hải này. Rất nhiều người tới Tiên Nhạc Tư chỉ để nhìn thấy kỹ thuật nhảy điêu luyện của cô, chỉ cần là tiết mục của cô thì không tiếc vung tiền như rác, nhưng không nghĩ rằng Phiên Phiên tiểu thư không chỉ nhảy giỏi mà ngay cả giọng hát cũng động lòng người như vậy.

Niếp Khuynh Thành đứng trên sân khấu cũng đã ổn định. Trước lúc biểu diễn cô rất lo lắng, sợ mình không theo kịp nhịp, quên từ hoặc hát nhanh. Nhưng hiện tại sau khi biểu diễn, cô cảm thấy dường như mình cũng đã hòa làm một với tất cả mọi người ở bên dưới, không hề bị họ gây ảnh hưởng mà hồi hộp.

Qua nửa bài hát là một đoạn nhạc đệm không cần hát, Niếp Khuynh Thành nhìn một vòng khán giả dưới sân khấu, trong lúc vô tình liền quét qua ánh mắt của một người, không ai khác chính là người mới gặp không lâu – U Đồng. Hắn mặc một bộ tây trang vừa người, tóc chải gọn gàng, trên cổ tay còn đeo một chiếc đồng hồ, rất giống hình tượng khi hắn ở trên tivi, cao quý đẹp trai.

Con ngươi Niếp Khuynh Thành hơi co lại, tại sao lại gặp người này, hôm nay là ngày gì vậy?

U Đồng này cũng được tính là nhân vật lớn nổi tiếng ở bến Thượng Hải, nhưng mỗi lần nhìn thấy người này, Niếp Khuynh Thành đều không chỉ có cảm giác tim đập loạn lên, mà còn cảm thấy vô cùng khó chịu.

Rõ ràng người tên U Đồng này có khuôn mặt rất đẹp trai, lễ nghi phù hợp, hành động lại lạnh nhạt giống như không quan tâm đến bên ngoài, nhưng chung quy lại Niếp Khuynh Thành luôn có cảm giác bên trong ánh mắt bình tĩnh ấy của hắn có thêm cảm giác cướp đoạt.

Cũng chỉ vì ánh mắt này mà Niếp Khuynh Thành vốn nên đuổi kịp bài hát lại chậm mất nửa nhịp. Sau khi tránh khỏi ánh mắt của U Đồng thì mới chậm rãi bắt nhịp lại.

Cô cũng không biết dưới khán đài có nghe ra không, nhưng may là bài hát đã sắp kết thúc rồi, nếu không chân cô sẽ nhũn ra mất, hôm nay thực quá sức rồi.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion1 Comment

Leave A Reply