Bán yêu Khuynh Thành: Tiệc rượu Lý gia – Chương 7

12

 Chương 7: Tiệc rượu Lý gia 

Editor: Yulmi2704

Sáu năm trước, Lý Kỉ đưa quân đến đóng ở Thượng Hải, sau đó ở lại đây. Hiện giờ quân phiệt tan rã, mọi người đều tự lo cho mình, Lý Kỉ ở Thượng Hải không đi con đường bình thường mà bắt đầu buôn bán, hai năm sau có quan hệ mật thiết khắp nơi, tự tạo ra rất nhiều sản nghiệp cho bản thân.

Cho nên vị Lý tướng quân này ở Thượng Hải cũng được coi là nhân vật có máu mặt.

Cố Thanh Lam cười nói: “Đúng vậy. Hôm nay là bữa tiệc do con trai độc nhất của ông ta tổ chức ở biệt thự riêng, đón gió tẩy trần (1) cho bạn tốt của cậu ta, cho nên mời chúng ta đến khuấy động không khí.”

(1) Đón gió tẩy trần: đón tiếp thiết đãi

Niếp Khuynh Thành thay quần áo xong vén màn bước ra ngoài, Cố Thanh Lam cầm một chiếc mặt nạ màu vàng được khảm trân châu và kim cương vô cùng tinh xảo đeo lên mặt Niếp Khuynh Thành.

Mặt nạ che kín một nửa khuôn mặt của Niếp Khuynh Thành, chỉ để lộ ra đôi mắt linh động phân rõ trắng đen, vô cùng lộng lẫy.

Cố Thanh Lam hài lòng đánh giá Niếp Khuynh Thành, không nhịn được vỗ tay: “Đúng rồi, đây mới là nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay, Phiên Phiên tiểu thư nổi danh của bến Thượng Hải!”

Niếp Khuynh Thành nghe vậy khuôn mặt hơi nóng lên: “Chị Thanh Lam, chị đừng trêu em!”

Cố Thanh Lam khoát tay nói: “Chị chưa bao giờ biết nói dối.”

Cô mỉm cười vuốt nhẹ mặt nạ trên mặt Niếp Khuynh Thành: “Phải biết rằng, hiện tại em là nhân vật nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất ở bến Thượng Hải này. Ai không biết Phiên Phiên tiểu thư của Tiên Nhạc Tư ca hát nhảy múa đều tuyệt, nhưng chưa có ai may mắn được nhìn thấy khuôn mặt của em, có điều phải thần bí như vậy mới khiến cho mọi người điên cuồng say mê…”

Niếp Khuynh Thành cụp mắt, lông mi đen dài chớp chớp như quạt lông: “Đây đều là công lao của chị Thanh Lam.”

Lúc trước cô lâm vào đường cùng, phải đến nhảy ở Tiên Nhạc Tư, Cố Thanh Lam biết được nỗi khổ của cô liền đưa ra chủ ý về chiếc mặt nạ này, cho nên cô mới có thể giấu người nhà đến bây giờ.

Cố Thanh Lam không để ý nói: “Chị là người làm ăn, đương nhiên là phải lo lắng phải làm sao để ‘hàng’ của mình có chỗ dụng võ.”

Cô tiếp tục nói: “Tóm lại hôm nay hiểu hiện cho tốt nhé!”

“Vâng!” Niếp Khuynh Thành trịnh trọng gật đầu.

Được Lý công tử trả rất nhiều tiền nên Cố Thanh Lam hiếm khi hào phóng thuê vài chiếc ô tô, một đoàn người bắt đầu di chuyển đến thành Nam.

Đây là nơi để những người có tiền đến vui chơi, có vô số biệt thự và cửa tiệm cho nên không phải bàn đến việc có bao nhiêu khí thế.

Biệt thự của Lý gia ở nơi này là lớn nhất.

Hiện tại vẫn đang là đầu mùa xuân, khí lạnh còn chưa rút hết, vẫn có thể cảm nhận được cái lạnh mang theo ẩm ướt trong không khí.

Nhưng khách mời trong bữa tiệc của Lý gia đều không quan tâm đến thời tiết, ăn mặc đều vô cùng thời thượng.

Tây trang áo sơ mi được là cẩn thận, lễ phục sườn xám mềm mại, nâng ly chúc mừng, trang sức trên tay ở dưới ánh đèn lóe sáng rực rỡ, tất cả đều biểu thị cho thân phận của bọn họ.

Đã qua ba tuần rượu, đây là thời điểm khách mời hào hứng nhất.

Vốn dĩ đối với những tình huống như thế này Minh Hạ đều không có hứng thú, nhưng đây là bữa tiệc Lý Thư Hàn đặc biệt tổ chức để thiết đãi hắn, cho nên hắn cũng không thể không biết xấu hổ mà từ chối. Hơn nữa đã lâu không gặp cậu ta nên hắn mới đến.

Hắn cầm một ly rượu nho, tìm một góc khuất ngồi xuống, A Xương đã bị hắn sai đi lấy đồ ăn.

Không lâu sau liền thấy Lý đại công tử bước vào tìm hắn.

Minh Hạ đặt ly rượu xuống tiến lên vài bước, xuất hiện trong tầm mắt của Lý Thư Hàn.

Chỉ thấy đôi mắt Lý đại công tử sáng lên, khinh thường đẩy các vị tiểu thư xinh đẹp muốn nói chuyện với mình ra, sải bước tiến đến chỗ Minh Hạ.

Hai người đều có vẻ ngoài xuất chúng, khí chất khác hẳn với những thanh niên đứng xung quanh, vô cùng bắt mắt.

“Cậu thật là, đến cũng không nói một tiếng, lại ngồi trốn trong góc này!” Lý Thư Hàn oán giận nói.

c2fdbafc8ab1

 

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion12 Comments

  1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

    Biết thể nào anh cũg xuất hiện mà;-). Khuynh thành đeo mặt nạ rùi liệu anh có nhận ra khôg đây

Leave A Reply