Bán yêu Khuynh Thành: Sự phiền não của kẻ có tiền – Chương 30

1

 Chương 30: Sự phiền não của kẻ có tiền 

Editor: Yulmi2704

A Xương: “Niếp tiểu thư, có cần tôi đưa về không?”

Niếp Khuynh Thành thoáng nhìn đồng hồ, cô phải nhanh chóng quay về giúp Niếp Khuynh Tâm chăm sóc Niếp Như Phong, cho nên tốt nhất là đồng ý.

Trên đường đi, Niếp Khuynh Thành đột nhiên nhớ ra: “Đúng rồi, thiếu gia nhà anh quen biết U Đồng sao?”

A Xương trả lời: “Cũng không hẳn là quen biết. Lão gia nhà tôi đã từng đầu tư vào bộ phim của U Đồng tiên sinh, cho nên anh ta và thiếu gia cũng có gặp qua vài lần.”

“Thì ra là như vậy.” Niếp Khuynh Thành hiểu ra nhưng lại ngay lập tức nhíu mày: “Nhưng U Đồng có quan hệ gì với Phùng Chính, tại sao lại đến viếng hắn?”

Một người là đại minh tinh nổi tiếng hào quang sáng chói, một người là đại thiếu gia nổi tiếng chơi bời lêu lổng, ăn chơi trác táng, Niếp Khuynh Thành nghĩ kiểu gì cũng không thể liên hệ hai người này lại với nhau được.

Hay là…

Niếp Khuynh Thành bỗng nhiên nhớ tới vài đoạn trong cuốn tiểu thuyết Skyfire Avenue (1).

(1) Skyfire Avenue: cuốn tiểu thuyết huyền huyễn mạng nổi tiếng ở Trung Quốc, tác giả của cuốn tiểu thuyết này nằm trong bảng xếp hạng Forbes Trung Quốc về các nhà văn nổi tiếng nhất

Cô thường nghe nói kẻ có tiền sở thích luôn đặc biệt hơn người bình thường, có lẽ sẽ không… U Đồng…

Niếp Khuynh Thành nghĩ, rùng mình một cái, không thể nào! Không thể nào! U Đồng nhìn qua có vẻ là một người vô cùng cứng cỏi, Phùng Chính ở trước mặt hắn sợ là nửa phần lợi ích cũng không có được.

A Xương thấy Niếp Khuynh Thành vẻ mặt kỳ lạ, trong lòng đoán rằng cô lại nghĩ lung tung, liền vội vàng giải thích: “U Đồng nổi tiếng sau khi ký hợp đồng với công ty Kì Hạ ở Thượng Hải, mà công ty này trên thực tế là do Phùng Chính thành lập. Hiện giờ thái tử gia của công ty gặp chuyện, hắn là nhân viên của Kì Hạ, sao có thể không đến phúng viếng được.”

A Xương nói xong, Khuynh Thành cũng hiểu ra, không hỏi nhiều nữa.

Hôm nay Niếp Khuynh Thành về muộn hơn mọi ngày, Niếp Như Phong đã sớm biết cô đi giúp phá án, cho nên cũng không hỏi nhiều, sau khi ăn trưa thì cũng đi ngủ dưới sự chăm sóc của Niếp Khuynh Tâm.

Niếp Khuynh Tâm lấy cơm cho Niếp Khuynh Thành, nhìn bộ dạng cô ăn giống như hổ đói, liền nói: “Chị ăn chậm một chút, không ai tranh của chị đâu.”

Niếp Khuynh Thành ăn đến khi ngang bụng mới bắt đầu giảm tốc độ.

Trong đầu cô còn đang suy nghĩ đến việc hôm nay, bỗng nhiên cô cất tiếng hỏi: “Khuynh Tâm, nếu là em thì liệu em có tin tưởng một người sẽ làm hại đến con mình không?”

Niếp Khuynh Tâm liên tục lắc đầu: “Đương nhiên sẽ không, em đâu có bị ngốc. Hôm nay hắn dám hại con em, vậy thì không phải ngày mai hắn sẽ lấy mạng của em sao.”

Đúng vậy, ngay cả Khuynh Tâm cũng hiểu được đạo lý này huống hồ là Phùng Chính.

Niếp Khuynh Thành không cảm thấy Phùng Chính sẽ ngốc đến mức độ đó.

Vậy thì rốt cuộc tình cảm của Phùng Chính giành cho Lục Thủy Thanh đã trở thành cái dạng gì rồi, tại sao lại có thể để mặc cho một người nguy hiểm như vậy bên cạnh mình chứ?

“Chị, chị làm sao vậy?” Niếp Khuynh Tâm ngồi xuống bên cạnh Niếp Khuynh Thành, quan tâm hỏi: “Có phải hôm nay đã gặp chuyện gì rồi không?”

Niếp Khuynh Thành buông bát xuống, khẽ lắc đầu: “Không phải, chỉ là đột nhiên cảm thấy kẻ có tiền trên thế giới này thật khó hiểu.”

Cứ như một nhà ba người bọn họ, sẽ không có nhiều chuyện như vậy.

Hơn nữa sau khi cô tiếp xúc với vụ án này thì tình hình trong nhà của Phùng Chính là điều khiến cho cô khó giải thích được.

Niếp Khuynh Tâm hừ một tiếng, nhẹ nhàng bâng quơ nói: “Em cảm thấy thế giới của bọn họ chẳng bao giờ rõ ràng, làm người ấy à, đơn giản vẫn tốt hơn, đối với em mà nói thì chỉ cần có chị và cha thì đâu cũng sẽ hạnh phúc.”

Niếp Khuynh Thành gật đầu, cô cũng cảm thấy như vậy.

Như Phùng Chính cưới nhiều vợ như vậy, tất cả đều xinh đẹp, người ngoài nhìn vào thì có vẻ là đã được hưởng hết hạnh phúc của đời người, nhưng cho đến tận bây giờ hắn vẫn không chạm được vào trái tim của Lục Thủy Thanh, đây không phải bi ai thì là gì?

Niếp Khuynh Tâm gắp một miếng thịt kho tàu vào trong bát Niếp Khuynh Thành: “Được rồi chị, đừng nghĩ nhiều như vậy có được không, ăn nhiều thêm một chút.”

“Được!”

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion1 Comment

Leave A Reply