Bán yêu Khuynh Thành: Quá ngây thơ rồi – Chương 17

4

 Chương 17: Quá ngây thơ rồi 

Editor: Yulmi2704

Minh Hạ cầm chiếc bánh hoa quế lên cắn một miếng, vị ngọt vừa đủ, vừa cho vào miệng đã tan ra ngay lập tức, vô cùng thỏa mãn vị giác đang bị khủng hoảng của hắn, ở nước ngoài nhiều năm, đã rất lâu rồi hắn không được ăn, cũng rất nhớ mùi vị này.

Giống như tâm nguyện đã nhiều năm lại đột nhiên đạt được, tâm trạng Minh Hạ tốt hơn rất nhiều, động tác trên tay không dừng lại nhưng vẫn vô cùng tao nhã.

Niếp Khuynh Thành nhìn Minh Hạ lại đột nhiên cảm thấy bụng đói cồn cào, cô vội vàng dời tầm mắt, sợ bản thân không cẩn thận lại bị bánh ngọt trong tay Minh Hạ hấp dẫn.

Niếp Khuynh Thành trộm nuốt nước miếng, nếu như vậy thì chẳng phải rất mất mặt trước Minh Hạ sao?

Động tác của Minh Hạ bỗng chậm lại, hắn mở miệng nói: “Xem xong tư liệu rồi à?”

Lúc này Niếp Khuynh Thành mới nhận ra cô đã nhìn chằm chằm Minh Hạ lâu như vậy, vội vàng cúi đầu ép bản thân chú ý vào tài liệu trên tay, chỉ có điều hai tai cô lại hơi ửng dỏ.

Minh Hạ chậm rãi ăn hết một cái bánh hoa quế, sau đó đến bánh hạch đào, lúc này mới phủi sạch tay, hài lòng để túi bánh lại chỗ cũ.

Cùng lúc đó Niếp Khuynh Thành cũng đã đọc xong, Minh Hạ hỏi: “Có cảm nghĩ gì không?”

Tư liệu Minh Hạ cung cấp bao gồm thông tin về 17 cô gái, nhưng trong số đó lại không có một ai tự nguyện gả cho Phùng Chính, tất cả đều là do hắn dùng đủ mọi thủ đoạn để ép buộc đối phương thuận theo ý mình.

Niếp Khuynh Thành biết ở Thượng Hải này Phùng Chính nổi tiếng với là kẻ xấu xa, nhưng thật không ngờ hắn lại có thể là một kẻ đáng ghê tởm như vậy.

Niếp Khuynh Thành không nói gì, Minh Hạ cũng nhìn ra suy nghĩ của cô, hắn dựa lưng vào ghế, nghiêng đầu nhìn cô: “Không chỉ đơn giản là một mình Phùng Chính, mà hiện giờ tình hình hỗn loạn, rất nhiều quân phiệt ỷ vao quyền thế của bản thân để ép người quá đáng, chiếm cứ một phương. Phùng Chính chẳng qua cũng chỉ là một cá nhân đại diện mà thôi, trên thế giới này có rất nhiều những chuyện mà cô không thể tưởng tượng ra.”

Giọng nói Minh Hạ rất thoải mái, nhưng không khó để phát hiện ra lúc nhắc đến quân phiệt thì lại mang theo ý châm chọc.

Niếp Khuynh Thành cúi đầu nắm chặt tờ giấy trong tay, trong đầu vô cùng hỗn loạn, cô do dự một lúc mới nói: “Tôi không hiểu, một người xấu xa như vậy, chết con chưa thể đền hết tội, tại sao lại muốn tìm thủ phạm thay hắn, hung thủ kia rõ ràng là vì dân trừ hại.”

Ánh mắt Minh Hạ lạnh lùng, nhưng khi tầm mắt hắn dừng lại trên bàn tay đang nắm chặt của Khuynh Thành thì giọng nói không tự giác mà lại mềm đi vài phần: “Giết người không phải là cách để trừng phạt, giết người là vi phạm pháp luật. Pháp luật không có tình cảm, chúng ta không thể để cho một người trên tay dính đầy máu tươi nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cô phải biết rằng, càng giết nhiều người thì lại càng cảm thấy nghiện, cuối cùng sẽ đắm chìm trong khoái cảm giết chóc, đến lúc đó người vô tội có thể bị liên lụy…”

Niếp Khuynh Thành chưa từng suy nghĩ sâu xa đến vậy, cô chỉ cảm thấy Phùng Chính chết còn chưa hết tội, nhưng bây giờ nghe Minh Hạ nói vậy thì giống như bị dội một gáo nước lạnh, đột nhiên tỉnh ngộ.

Đúng vậy, nhìn tử trạng (1) của Phùng Chính thì có thể rõ ràng nhận thấy hung thủ đã hoàn toàn đánh mất nhân tính rồi.

(1) Tử trạng: tình trạng cơ thể của người chết

Hiện giờ đối tượng tấn công của hắn chỉ là một vài cá thể nhỏ trong đại dương bao la kia, nhưng nếu bọn họ không chú ý, thì sẽ có một ngày tất cả những người mang danh ác độc ở bến Thượng Hải này sẽ bị giết sạch, đến lúc đó chẳng phải người dân vô tội sẽ bị liên lụy sao?

Tưởng tượng ra viễn cảnh ấy, trên trán Niếp Khuynh Thành nhất thời rịn ra một lớp mồ hôi lạnh.

Cô thấp giọng nói: “Xin lỗi, tôi đã quá ngây thơ rồi.”

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion4 Comments

Leave A Reply