Bán yêu Khuynh Thành: Người đáng ghét – Chương 6

14

 Chương 6: Người đáng ghét 

Editor: Yulmi2704

Trong mắt Niếp Khuynh Tâm tràn ngập sự lo lắng, sao Niếp Khuynh Thành có thể không nhìn ra.

Hốc mắt cô nóng lên, cúi đầu xuống kìm nén nước mắt: “Em không biết, hiện giờ rất khó tìm được công việc, tuy rằng bình thường An bá bá sẽ cho chị vài cơ hội, nhưng chút tiền này không đủ để cho một nhà chúng ta kiếm sống. Không chỉ đơn giản là học phí của em, mà thuốc của cha cũng không thể ngừng, còn cả tiền thuê nhà hàng tháng nữa…”

Đúng như lời cô nói, công việc ở Thượng Hải rất khó tìm, hơn nữa tình hình hiện giờ vô cùng rối ren. Niếp Khuynh Thành không biết ngoại ngữ, những công việc cần đến thể lực thì lại không tuyển phụ nữ, tìm tới tìm lui, không còn cách nào khác, chỉ có thể cắn răng nói dối cha đến nhảy ở Tiên Nhạc Tư.

Nhưng Tiên Nhạc Tư là nơi tốt xấu lẫn lộn, may mà Niếp Khuynh Thành thông minh, bà chủ cũng rất nghĩa khí, khó khăn lắm mới được yên ổn.

Niếp Khuynh Thành cười cười, dịu dàng vuốt mái tóc mềm mại của Niếp Khuynh Tâm: “Cố gắng học cho tốt, chờ sau khi tốt nghiệp thì tìm một công việc thật danh giá, đến lúc đó chị có thể theo em hưởng phúc rồi.”

“Chị…” Niếp Khuynh Tâm mếu máo, thấy cô chuẩn bị khóc, Niếp Khuynh Thành vội vàng ôm em gái vào lòng: “Được rồi, chị chỉ nhảy ở trên sân khấu, sẽ không bị đụng chạm da thịt, em khóc cái gì!”

Niếp Khuynh Thành vùi mặt trước ngực Niếp Khuynh Thành, lau sạch khóe mắt ngấn nước, ngẩng đầu lên hờn dỗi nói: “Chị, em sẽ không để thua kém bất cứ ai đâu!”

Niếp Khuynh Thành thấy khuôn mặt nghiêm túc của em gái thì phì cười, không khí trong phòng nhất thời dịu đi không ít.

Niếp Khuynh Tâm tuổi còn nhỏ, vô cùng thích làm nũng với Niếp Khuynh Thành, cô ôm cánh tay Niếp Khuynh Thành không buông, đôi mắt hồng hồng ánh lên tia tò mò: “Đúng rồi chị, sáng nay An bá bá gọi chị đến giúp khám nghiệm tử thi có phát hiện ra điều gì không?”

Niếp Khuynh Tâm không nói đến thì thôi, vừa nhắc đến là ngay lập tức Niếp Khuynh Thành lại nhớ đến nụ cười trêu tức của Minh Hạ, trong phút chốc đen mặt lại.

Cô cắn răng nói: “Đừng nói đến nữa, có một người rất đáng ghét.”

“A?” Niếp Khuynh Tâm không hiểu.

“Không có gì.”

Niếp Khuynh Thành xua tay, đem khuôn mặt của tên Minh Hạ đáng ghét đang hiện lên trong đầu mình đuổi đi.

Niếp Khuynh Tâm rất hiếm khi nhìn thấy dáng vẻ mất bình tĩnh của Niếp Khuynh Thành, muốn hỏi lại không dám hỏi, đành phải đem lời muốn nói ra nhịn lại.

Chưa đến năm giờ chiều, cả nhà đã bắt đầu ăn cơm tối, Niếp Khuynh Thành lấy lý do làm ca đêm để ra khỏi nhà.

Khi phố xá lên đèn thì mới là lúc Tiên Nhạc Tư mở cửa đón khách.

Nhưng hôm nay lại khác.

Niếp Khuynh Thành vừa mới bước vào cửa đã thấy vũ nữ bên trong vô cùng bận rộn đi qua đi lại.

Bà chủ Cố Thanh Lam nhìn thấy Niếp Khuynh Thành đến, một đôi mắt hoa đào cười đến cong híp lại, bước đến giữ chặt lấy tay Niếp Khuynh Thành kéo vào phòng thay đồ.

“Ôi, nhanh nào! Cô nãi nãi của tôi, nhanh chuẩn bị, hôm nay chúng ta đến một nơi vô cùng tốt!”

Niếp Khuynh Thành dùng tên giả lúc ở Tiên Nhạc Tư, đã nhảy được hơn một năm, hiện giờ cũng coi như có chút danh tiếng, mở mang được rất nhiều thứ. Nhưng chưa từng thấy Cố Thanh Lam kích động đến như vậy.

Cô không khỏi tò mò: “Bà chủ, rốt cuộc hôm nay có chuyện gì tốt vậy?”

Cố Thanh Lam vừa nhẹ nhàng đẩy Niếp Khuynhh Thành vào phòng thay đồ, vừa cách một bức rèm thần bí nói: “Cô có biết Lý tướng quân không?”

Niếp Khuynh Thành ngẩn ra, nhưng động tác thay quần áo cũng không dừng lại, cô suy nghĩ nói: “Là vị Lý tướng quân tới từ Đông Bắc sao?”

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion14 Comments

Leave A Reply