Bán yêu Khuynh Thành: Ngôi sao điện ảnh – Chương 24

5

 Chương 24: Ngôi sao điện ảnh 

Editor: Yulmi2704

Hắn vốn không trông cậy vào việc Niếp Khuynh Thành có thể phát hiện ra điều gì, nhưng xem ra cô đã hỏi được rất nhiều so với sự tưởng tượng của hắn.

Chẳng qua, cô cỏn quá đơn giản…

Lúc Niếp Khuynh Thành quay trở lại bên cạnh Minh Hạ thì hắn đặt tách trà sang một bên, cô còn chưa kịp ngồi xuống thì đã thấy Minh Hạ chắp tay nói với Lục Thủy Thanh: “Hôm nay đã làm phiền, mọi chuyện đã xong, chúng tôi đi trước.”

“Làm phiền hai vị rồi, tham trưởng Minh, Khuynh Thành cô nương, tôi đưa hai người ra cửa!”

Quản gia làm hết phận sự, lên tiếng nói, dẫn hai người ra ngoài.

Ba người còn chưa đi tới cửa, thì một người đàn ông dáng người cao lớn, chúng tinh phủng nguyệt (1) bước vào.

(1) Chúng tinh phủng nguyệt: tất cả các vì sao đều vây quanh mặt trăng, ý nói người này là người trung tâm, được mọi người vây quanh

Một đám phóng viên bị chặn lại ở bên ngoài, cầm máy ảnh điên cuồng chụp người đàn ông kia.

Niếp Khuynh Thành đứng gần đó, đối mặt với những ánh đèn chớp lóe liên tục thì ngẩn người.

Minh Hạ thấy thế liền bước lên phía trước, kéo Niếp Khuynh Thành về phía sau, dùng thân mình che chắn cho cô.

“Minh thiếu gia?”

Người đàn ông kia chú ý tới động tĩnh bên này liền đứng lại.

Minh Hạ dùng thân thể chắn trước mặt Niếp Khuynh Thành, không để cô bị đám phóng viên kia chụp được.

Sau khi chắc chắn Niếp Khuynh Thành đã an toàn, thì Minh Hạ mới híp mắt cười nói với người đàn ông kia: “U đại minh tinh quả nhiên đi đến đâu cũng đều được chú ý tới.”

Niếp Khuynh Thành trốn ở sau lưng Minh Hạ, vụng về che mặt mình lại, nhưng khi nghe thấy cuộc nói chuyện của hai người thì lại tò mò lén nhìn qua khe hở, sau đó không khỏi lắp bắp kinh hãi!

Là U Đồng!

Hai năm gần đây sợ là không ai không biết đến U Đồng.

Mặc dù bình thường có rất nhiều người khinh thường phim điện ảnh, nhưng các bài họa báo về U Đồng thì lại được truyền đi khắp các ngõ lớn nhỏ của Thượng Hải.

Người đàn ông này có ngũ quan sắc nét, nếu nhìn kỹ thì dường như còn pha lẫn một chút mùi vị của máu, khí chất lạnh lùng, nhưng lại có ánh mắt đa tình. Rất nhiều cô gái bị mê hoặc bởi loại mị lực tương phản này, trở thành fan của hắn.

U Đồng chẳng những có vẻ ngoài xuất chúng, mà kỹ thuật diễn xuất cũng khiến cho người ta không khỏi cảm thán.

Tuy rằng Niếp Khuynh Thành chưa xem phim của U Đồng, nhưng lại thường được nghe Niếp Khuynh Tâm sau khi xem phim ở trường về, lôi kéo cô, khoa chân múa tay vui sướng miêu tả lại kỹ thuật diễn xuất của U Đồng.

Niếp Khuynh Thành còn nhớ rõ em gái nhà mình mặt mày hớn hở nói chỉ cần là phim do U Đồng đóng, bất kể là vai diễn gì thì vẫn sẽ ủng hộ, bởi vì U Đồng có thể mang đến sự bất ngờ cho người xem.

Hiện tại nhìn thấy U Đồng bằng xương bằng thịt, Niếp Khuynh Thành chỉ có cảm giác danh bất hư truyền, người thật còn đẹp hơn cả họa báo, cao lớn anh tuấn, khuôn mặt như được tạc từ ngọc, dùng từ nào cũng không đủ để hình dung.

U Đồng nhạy bén cảm nhận được một hơi thở quen thuộc, ánh mắt lướt qua Minh Hạ, lặng lẽ dừng lại trên người Niếp Khuynh Thành.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, đột nhiên Niếp Khuynh Thành cả người run rẩy.

Cô không biết tại sao, nhưng khi nhìn vào mắt U Đồng thì con ngươi màu đen của hắn lại dường như thoáng hiện lên sắc vàng.

Bên tai cô bỗng nhiên ù đi, trước mắt tối sầm lại, huyệt thái dương giống như bị rất nhiều người dùng búa gõ vào, từng đợt đau đớn kịch liệt dồn đến. Tất cả khiến cho cô đột nhiên quên mất vấn đề đang tự hỏi, đau đến mức đứng cũng cảm thấy khó khăn.

Niếp Khuynh Thành cúi đầu, nhanh chóng túm lấy áo Minh Hạ, tìm chỗ dựa, cố gắng không để cho bản thân ngất đi trước mặt mọi người.

Minh Hạ cảm thấy có chút không thích hợp, Niếp Khuynh Thành ở phía sau đột nhiên giống như bị người rút mất xương sống, cả người mềm nhũn lạnh run nằm úp sấp trên lưng hắn.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion5 Comments

Leave A Reply