Bán yêu Khuynh Thành: Muốn tôi giúp không? – Chương 11

11

 Chương 11: Muốn tôi giúp không? 

Editor: Yulmi2704

“Phiên Phiên cô nương có kỹ thuật nhảy động lòng người, nhưng không biết khuôn mặt dưới lớp mặt nạ này có giống với điệu nhảy kia không?”

Vừa nói, tay Trần thiếu gia vừa giơ lên định giữ gáy Niếp Khuynh Thành muốn tháo mặt nạ của cô xuống.

Khóe mắt Khuynh Thành liếc thấy một hành lang có bậc thang bên cạnh, vội vàng tránh khỏi Trần thiếu gia, nhanh chóng đến bên cạnh cầu thang, cởi giày chạy lên phía trên.

Nhìn bốn bề xung quanh vắng lặng, làm sao Trần thiếu gia có thể để miếng thịt béo trước mắt chạy mất, hắn nghĩ vậy sau đó liền xoay người chạy theo.

Người Khuynh Thành vốn nhỏ nhắn, bước chân không lớn, sao có thể so được với Trần thiếu gia cao lớn đang đuổi theo phía sau. Thấy mình sắp bị đuổi kịp, cô liền vội vàng nhảy hai ba bậc thang một lúc, chạy nhanh lên tầng trên, nhưng trước mắt là một ban công rộng lớn, không có đường trốn.

Niếp Khuynh Thành thở hổn hển vịn người lên lan can, cảm thấy bước chân người nọ ngày càng gần, cô ngày càng nóng ruột, liền nhìn xuống dưới xem thử có chỗ nào có thể nhảy xuống một cách an toàn được không.

Nhưng cô vừa nhìn xuống đã thấy Minh Hạ đang ở bên dưới.

Niếp Khuynh Thành hơi kinh ngạc: “Anh, anh… sao anh lại ở dưới đó?”

Minh Hạ bỏ đi lớp quần áo trang sức đắt tiền, liền trở lại với bản tính phong lưu ngỗ ngược của Minh đại thiếu gia, môi hắn khẽ cong lên một nụ cười tùy ý: “A? Tôi cũng có thể ở trên này.” (*)

(*) Minh Hạ đang chơi chữ để trêu ghẹo Khuynh Thành, ý Khuynh Thành là tại sao Minh Hạ lại ở dưới lầu (dưới mặt đất), còn Minh Hạ lại chơi chữ ‘ở trên này’ (ở trên mặt đất)

Khuôn mặt Niếp Khuynh Thành nóng lên, cô đỏ mặt mắng: “Anh nói bậy bạ gì vậy! Á… Có người đến…”

Tiếng bước chân của Trần thiếu gia ngày càng gần, Niếp Khuynh Thành lo lắng quay đầu lại nhìn, đây là tình huống khó giải quyết nhất, trước có sói sau có hổ, thật sự là xui xẻo muốn chết!

Minh Hạ lại hứng thú nhìn một màn trên ban công.

Thân hình nhỏ nhắn của cô gái dựa vào lan can, dáng người uyển chuyển ở dưới ánh trăng dường như có thể khiến người ta nhớ đến màn biểu diễn rung động lòng người kia. Nhưng hiện tại khuôn mặt kia lại đang đeo mặt nạ, chỉ lộ ra đôi mắt sáng rực có thần, giống như bầu trời đầy sao, khiến hắn nhớ đến một tiểu cô nương bướng bỉnh nào đó.

Nhưng suy nghĩ ấy ngay lập tức bị xua đi, một cô gái xinh đẹp vô song ở trên sân khấu sao có thể lại là một tiểu cô nương mặt không đổi sắc ngồi trước thi thể lau đi vết máu dính trên người.

Khóe môi Minh Hạ hơi cong lên, :”Có muốn tôi giúp không?”

“Ai muốn anh giúp!” Dường như Niếp Khuynh Thành không thèm suy nghĩ mà đã trả lời, nhưng tiếng bước chân ngày càng đến gần, cô cũng bắt đầu không thể không lựa chọn lui một bước, phía sau là trời cao biển rộng.

Trần thiếu gia chính là một tay ăn chơi có tiếng, nếu bị hắn thấy khuôn mặt thật sự của mình thì chỉ sợ tương lai sẽ gặp phiền phức. Mà hiện tại ngoài việc nhờ người đứng dưới ban công kia giúp đỡ thì Niếp Khuynh Thành cũng không thể nghĩ ra cách nào khác để thoát thân.

Sau khi suy nghĩ cẩn thận, cả người cô dựa trên lan can, nhỏ giọng nói với Minh Hạ: “Làm phiền vị thiếu gia này giúp đỡ.”

Thực ra nếu là người không quen biết, Niếp Khuynh Thành sẽ không dễ dàng cầu xin đối phương giúp đỡ, nhưng tốt xấu gì trước đây cô cũng đã từng tiếp xúc qua với Minh Hạ. Người này tuy độc miệng, nhưng nếu không thực sự có tài thì cũng không thể đạt được vị trí lớn như vậy ở Thượng Hải, cho nên hắn cũng được coi như là một nhân vật có thể tin tưởng được.

“Làm phiền anh.” Niếp Khuynh Thành cúi đầu nói một câu.

“Hả, cô vừa nói gì? Tôi không nghe rõ?” Minh Hạ hỏi lại, dường như cảm giác được Niếp Khuynh Thành càng ngày càng căng thẳng, cuối cùng hắn cười cười bổ sung: “Cô nương, nếu cô không lớn tiếng cầu xin tôi, thì có lẽ vị kia đã sắp đuổi đến nơi rồi đó.”

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion11 Comments

Leave A Reply