Bán yêu Khuynh Thành: Không bảo vệ được em – Chương 36

2

 Chương 36: Không bảo vệ được em 

Editor: Yulmi2704

Khuynh Thành không hiểu, cô đến Tiên Nhạc Tư bởi vì cuộc sống khó khăn, rất cần tiền.

Nhưng còn Cố Thanh Lam, tại sao cô ấy lại làm như vậy?

Nhiều năm ở Tiên Nhạc Tư, Niếp Khuynh Thành biết Cố Thanh Lam đã tích trữ được không ít. Hơn nữa Lâm Khưu Sinh cũng không thiếu tiền, chị Thanh Lam có thái độ vô cùng đặc biệt với ông ta, nếu tình cảm này là thật, nếu cả hai bên đều tự nguyện, lại còn không cần phải lo lắng đến tiền bạc thì tại sao còn muốn ở lại Tiên Nhạc Tư?

Dường như nhìn ra sự nghi ngờ của Niếp Khuynh Thành, Cố Thanh Lam cười khổ một tiếng: “Khuynh Thành, thời gian em ở Tiên Nhạc Tư chưa lâu, vì thế không thể hiểu được, chúng ta ở đây làm vũ nữ, đến cuối cùng liệu có thể có được kết cục tốt đẹp hay không. Hiện tại tình cảm vô cùng thắm thiết, nhưng cũng chỉ là quan tâm đến thể xác mà thôi.

Lúc còn trẻ sao Cố Thanh Lam lại không nghĩ đến việc có một người thuộc về mình cơ chứ. Cô cũng từng mơ mộng, rằng cùng người mình yêu ở bên nhau, dù cho cơm canh đạm bạc, trải qua những tháng ngày bình thản, không có trang sức châu báu, không có ăn chơi trác táng. Nhưng chỉ tiếc, tất cả cũng chỉ là tưởng tượng của cô mà thôi.

Con đường này một khi đã bước chân vào thì rất khó quay đầu lại. Lâm gia sẽ không đồng ý để cho một người đã từng là vũ nữ nổi tiếng một thời làm dâu nhà họ. Lâm Khưu Sinh cũng chỉ là chơi bời, sẽ không vì cô mà đối đầu với cả thế giới.

Có lúc, Cố Thanh Lam thường nghĩ, nếu cô không phải là vũ nữ thì sẽ như thế nào. Nếu lúc cô rơi xuống vũng bùn sâu này mà lại có ai đó kéo lên, thì có lẽ cuộc đời của cô sẽ không giống như lúc trước.

Mà hiện tại cô đã có năng lực, cô cảm thấy Niếp Khuynh Thành rất giống mình trước đây. Có thể giúp Niếp Khuynh Thành một lần, cô hi vọng Niếp Khuynh Thành có thể khỏe mạnh, coi như hoàn thành một điều ước cho cô.

Niếp Khuynh Thành có thể nghe ra sự hiu quạnh trong giọng nói của Cố Thanh Lam, thế nhưng cô vẫn chỉ là một cô gái nhỏ không hiểu chuyện tình cảm. Đối với chuyện nam nữ thì cô không hiểu rõ, biết Cố Thanh Lam khổ sở, nhưng lại không biết phải an ủi cô ấy như thế nào.

Niếp Khuynh Thành có chút ngốc mở miệng: “Chị Thanh Lam, chị tốt như vậy, tất cả đều sẽ khá lên thôi.”

Cố Thanh Lam nhìn dáng vẻ hơi ngơ ngác của Niếp Khuynh Thành, khóe môi khẽ cong lên, nở nụ cười: “Chị quý em, đau lòng cho em, vì thế chị không hy vọng tương lai của em sẽ giống chị, cho nên mới hy vọng em ký hợp đồng với ông ta. Bây giờ em đeo mặt nạ, dứt ra còn kịp, rời khỏi nơi này, không ai biết em là Phiên Phiên, em có thể bắt đầu một cuộc sống mới.”

Thêm vào đó, từ trước đến giờ việc Cố Thanh Lam lo lắng chính là càng ngày càng có nhiều người yêu thích Phiên Phiên, người hâm mộ cô ấy ngày càng nhiều.

“Sau khi đến Tiên Nhạc Tư, em vẫn không gặp người khác bằng khuôn mặt thật, lúc đầu thì mọi người sẽ cảm thấy thần bí, sẽ tâng bốc em lên. Thế nhưng sẽ có một ngày bọn họ cảm thấy em đeo mặt nạ thì không thể làm hài lòng họ, bọn họ sẽ nghĩ tất cả các cách để kéo em xuống. Khách mời của Tiên Nhạc Tư rất hỗn tạp, loại người gì cũng có, chị sợ một lúc nào đó sẽ không bảo vệ được em.”

Hiện tại Cố Thanh Lam chính là vì Niếp Khuynh Thành chặn những con ruồi đáng ghét kia, nhưng Thượng Hải rộng lớn, người có quyền thế rất nhiều, vạn nhất có một ngày Niếp Khuynh Thành bị những người kia theo dõi, cô căn bản không có năng lực chống đỡ.

Hiện tại Niếp Khuynh Thành vì sự thần bí mà được mọi người yêu thích, nhưng đàn ông cũng có lúc như vậy, càng thần bí, càng muốn chinh phục, Cố Thành lam không có cách nào biết được đối phương sẽ làm ra chuyện gì với Niếp Khuynh Thành.

Niếp Khuynh Thành lớn lên xinh đẹp như vậy, nhưng có những lúc xinh đẹp không phải là điều tốt. Ở thời điểm loạn lạc này, ở Tiên Nhạc Tư này, xinh đẹp đôi khi sẽ trở thành căn nguyên của tai họa, mang đến bất hạnh cho cô.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion2 Comments

Leave A Reply