Bán yêu Khuynh Thành: Khó có thể lựa chọn – Chương 35

0

 Chương 35: Khó có thể lựa chọn 

Editor: Yulmi2704

Tuy Niếp Khuynh Thành biết làm một minh tinh màn bạc chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc làm vũ nữ, nhưng cô cũng không muốn khiến cho cha tức giận, cho nên nhất thời không quyết định được nên làm thế nào cho phải.

Lâm Khưu Sinh nhìn Niếp Khuynh Thành do dự, hơi kinh ngạc. Dù sao bằng với địa vị của ông ta hiện tại, lại có thêm một cơ hội thành danh đặt ngay trước mắt rất ít ai có thể từ chối, nhưng không nghĩ Niếp Khuynh Thành lại không đồng ý ngay lập tức.

Cố Thanh Lam đứng bên cạnh đã vô cùng sốt ruột, cô đã quyết tâm, nhất định phải để cái cây hái ra tiền này ra đi, để Niếp Khuynh Thành có cơ hội có được một tương lai tốt hơn, nhưng không hiểu cô ấy còn đang do dự điều gì: “Khuynh Thành, đây là cơ hội vô cùng tốt, em còn suy nghĩ gì nữa.”

Lâm Khưu Sinh bóp tay Cố Thanh Lam: “Thanh Lam, đừng gấp như vậy, nếu cô ấy chưa suy nghĩ kỹ càng thì hãy cho cô ấy thời gian.”

Lâm Khưu Sinh đưa cho Niếp Khuynh Thành một tấm danh thiếp, trên đó viết địa chỉ công ty và số điện thoại của ông ta: “Cô cứ từ từ suy nghĩ, không cần vội, đợi đến khi suy nghĩ kỹ càng rồi thì cứ liên lạc với tôi qua thông tin trên đây, cửa lớn công ty tôi vĩnh viễn mở rộng chào đón cô.”

Niếp Khuynh Thành nắm danh thiếp của Lâm Khưu Sinh trong tay, cảm kích nhìn ông ta và Cố Thanh Lam: “Cảm ơn Lâm đạo diễn, cảm ơn chị Thanh Lam.”

Sau khi Niếp Khuynh Thành rời khỏi phòng đóng cửa lại, nhớ tới vẻ mặt sốt ruột của Cố Thanh Lam, cô biết đây là một phần tâm ý của chị ấy. Chị Thanh Lam có thể tìm một nhân vật lớn như vậy đến để giúp cô, cô không nên không biết phân biệt phải trái. Cô làm vậy không biết có gây khó dễ cho chị Thanh Lam hay không, nhưng cũng đã rời đi rồi nên cũng không tiện quay lại.

Niếp Khuynh Thành trở về phòng ngồi đợi Cố Thanh Lam và Lâm Khưu Sinh đi ra, ai ngờ một lần chờ này là chờ đến hai tiếng.

Phòng thay đò của Niếp Khuynh Thành vừa vặn có thể nhìn thấy gian phòng của Cố Thanh Lam. Sau khi nhìn thấy Cố Thanh Lam bước ra khỏi cửa, Niếp Khuynh Thành đột nhiên đứng lên, nhìn thấy cô ấy và Lâm Khưu Sinh đang chào tạm biệt. Niếp Khuynh Thành bước ra, nhưng vừa đi được nửa đường liền tự hỏi liệu lúc này mình có nên ra đó không.

Cuối cùng vừa ngẩng đầu lên liền nhìn thấy Lâm Khưu Sinh hôn lên mặt Cố Thanh Lam một cái, Cố Thanh Lam cười híp mắt giúp Lâm Khưu Sinh sửa lại cổ áo và cà vạt. Niếp Khuynh Thành cảm thấy giống như đang nhìn trộm, liền lập tức chui vào phòng thay đồ, dựa lưng vào vách tường vỗ vỗ ngực, hoảng hồn nhớ lại cảnh tượng vừa rồi.

Cẩn thận nghĩ một lát cô mới phát hiện Cố Thanh Lam đã thay quần áo, tóc cũng đã được sửa lại, lúc nói chuyện với ông ta thì giọng nói cô ấy vô cùng vui vẻ, quan hệ giữa hai người họ không bình thường.

Niếp Khuynh Thành đã đến Tiên Nhạc Tư một thời gian, chưa bao giờ nghe nói Cố Thanh Lam có quan hệ với bất kỳ người đàn ông nào, đây là lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy thân mật với một người khác giới như vậy. Đột nhiên cô cảm thấy tấm danh thiếp đang cầm trở nên nóng bỏng trong lòng bàn tay, giữ lại không được, ném đi cũng không xong.

Tỉnh táo lại, Niếp Khuynh Thành mới gõ cửa phòng Cố Thanh Lam, ngồi đó nhìn cô ấy, vẫn cảm thấy có chút lúng túng: “Chị Thanh Lam, Lâm đạo diễn kia, chị… à… không phải, em muốn nói là…”

Cố Thanh Lam để Niếp Khuynh Thành ngồi xuống, thuận tiện rót cho cô một chén trà: “Uống đi, vừa nãy chị nhìn thấy em, em không cần phải muốn hỏi lại thôi như vậy, nhìn em cẳng thẳng thành cái dạng gì này. Đây cũng không phải là chuyện gì không thể nói, chị với ông ta, chính là như em đã thấy.”

Cố Thanh Lam ngồi đối diện với Niếp Khuynh Thành, vừa đúng lúc nhìn thấy Niếp Khuynh Thành trốn vào phòng thay đồ. Trong lòng cô biết rõ Niếp Khuynh Thành đã nhận ra quan hệ giữa cô và Lâm Khưu Sinh, cho nên cũng không có gì cần phải che giấu nữa.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Leave A Reply