Bán yêu Khuynh Thành: Hóa thành ác quỷ – Chương 12

22

 Chương 12: Hóa thành ác quỷ 

Editor: Yulmi2704

Niếp Khuynh Thành nghiến răng nghiến lợi nói to: “Làm phiền anh!”

Minh Hạ cười tủm tỉm giơ tay: “Nhảy xuống đi, tôi đỡ cô.”

Nhìn Minh Hạ cười vui sướng như vậy, nhất thời Niếp Khuynh Thành hơi hốt hoảng, nhưng hiện giờ cô không còn cách nào khác, đành tự động viên bản thân bằng cách gắn người cao cao tại thượng ở hiện trường vụ án và cái tên cà lơ phát phơ kia làm một.

Nghĩ vậy nhưng động tác của Niếp Khuynh Thành vẫn còn hơi chần chừ, lúc này Trần thiếu gia ở phía sau đã đuổi đến nơi, đứng thẳng lưng thở hổn hển, cười tủm tỉm bước tới gần Niếp Khuynh Thành: “Phiên Phiên cô nương, cô còn muốn chạy đi đâu? Ngoan ngoãn đi theo tôi đi.”

Niếp Khuynhh Thành hoảng hốt, trượt chân hét lên một tiếng ngã thẳng xuống bên dưới.

Xong rồi xong rồi! Chết rồi!

Niếp Khuynh Thành cảm thấy cơ thể mình đang nhanh chóng rơi xuống, cuống quít khua chân tay, giống như muốn tìm thứ gì đó để bám vào.

Ngay sau đó cô liền rơi vào một vòng tay ấm áp, vì lực rơi quá mạnh nên hai người không thể khống chế mà ngã xuống, nhất thời vô số bụi đất và cây cỏ bay lên tứ tung.

“Chết tiệt.”

Trên tầng ba, Trần thiếu gia bổ nhào về phía lan can, nhưng ngón tay khó khắn lắm mới bắt được một góc áo của Khuynh Thành, trơ mắt nhìn người nhảy xuống trước mặt mình, hắn bị dọa sợ, khuỵu xuống bên cạnh lan can.

Cô gái này tốt xấu gì cũng là do Lý đại công tử mời đến biểu diễn, bây giờ lại vì hắn mà xảy ra chuyện ở Lý gia, chẳng phải Lý đại công tử sẽ lột da hắn hay sao?

Nghĩ tới đây, hơi rượu trong người Trần thiếu gia vơi bớt đi một chút, hắn run run bám vào lan can đứng dậy, nhìn xuống dưới.

“Hả?”

Trần thiếu gia không nghĩ là còn có người khác ở đây. Giây tiếp theo hắn liền nhận ra người đàn ông đỡ Niếp Khuynh Thành chính là người vừa nói chuyện với Lý đại công tử.

Có thể thân thiết với Lý đại công tử như vây thì thân phận chắc chắn không phải là người hắn có thể đắc tội. Nếu để cho hắn ta thấy mình chính là thủ phạm hại Phiên Phiên cô nương ngã xuống thì chẳng phải là tự hại mình sao?

Trần thiếu gia nhận ra hôm nay hắn đã động tới người không nên động rồi, ánh mắt vô cùng hoảng loạn, thừa dịp Niếp Khuynh Thành và Minh Hạ không chú ý, vội vàng khom người chạy trốn.

Vừa rồi Niếp Khuynh Thành thực sự nghĩ mình sẽ chết, cô chưa từng trải qua cảm giác như vậy.

Minh Hạ đỡ Niếp Khuynh Thành đứng dậy, không nghĩ tiểu nha đầu này nhìn qua thì hơi gầy, nhưng ôm vào trong ngực lại nặng như vậy.

Cú va đập lúc nãy khiến hắn thiếu chút nữa đã nghĩ lục phủ ngũ tạng của mình bị đảo lộn hết lên rồi.

Minh Hạ ho nhẹ hai tiếng bình ổn hơi thở, người trong lòng hiển nhiên vẫn còn chưa khôi phục lại từ nỗi khiếp sợ ban nãy, cả người lạnh run cuộn tròn trong lòng hắn.

“Cô…”

Minh Hạ chần chừ mở miệng, tuy rằng cô gái trong ngực đeo mặt nạ trên mặt, nhưng vẫn không giấu được âm thanh nức nở, trong lòng hắn mềm nhũn, thấp giọng an ủi: “Được rồi, không sao rồi, không phải tôi đã nói là tôi sẽ đỡ được cô đó sao!”

Lúc này Niếp Khuynh Thành mới chậm rãi mở mắt, phát hiện hai chân mình đang đứng vững vàng trên mặt đất, đầu tiên là kinh ngạc, sau đó trái tim đang treo lơ lửng lập tức hạ xuống.

Vừa nãy cô thật sự nghĩ mình đã chết rồi.

Trong nháy mắt rơi xuống kia, Niếp Khuynh Thành từ từ nhắm mắt lại, trong đầu hiện lên khuôn mặt của Niếp Như Phong và Niếp Khuynh Tâm.

Nếu cô chết thì bệnh của Niếp Như Phong phải làm sao bây giờ? Học phí của Niếp Khuynh Tâm phải làm sao? Gia đình này phải làm sao bây giờ? Cô có rất nhiều chuyện không bỏ xuống được, nếu cứ như vậy mà chết đi thì cô thật sự không cam lòng, cho nên dù có hóa thành ác quỷ thì cô cũng sẽ tuyệt đối không bỏ qua cho người đã hại mình.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion22 Comments

Leave A Reply