Bán yêu Khuynh Thành: Gặp nhân vật lớn – Chương 33

0

 Chương 33: Gặp nhân vật lớn 

Editor: Yulmi2704

U Đồng dưới khán đài nhìn không chớp mắt vào người đứng bên trên kia, loại hơi thở này có chút quen thuộc, không biết đã gặp ở đâu rồi.

Hắn nhìn Niếp Khuynh Thành âm thầm ước lượng. Vóc người tốt, lả lướt uyển chuyển, có lồi có lõm, giọng nói ngọt ngào, khi hát có chút ngây ngô, nhưng lại giống như gãi nhẹ vào chỗ ngứa trong lòng. Tuy chưa nhìn thấy cô khiêu vũ, nhưng cũng có thể tưởng tượng ra được, người làm chấn động bến Thượng Hải này nhất định phải có kỹ thuật nhảy vô cùng điêu luyện. Vậy mà lại có một người giống như vưu vật giữa nhân gian như thế, thật muốn tháo lớp mặt nạ tinh xảo kia ra nhìn xem khuôn mặt ẩn giấu bên trong ra sao.

Nhìn người đứng trên sân khấu vừa nhìn thấy mình liền giống như một chú nai con hoảng sợ, lập tức chạy trốn, ngay cả nhịp của bài hát cũng bị lệch. Trước mắt U Đồng đột nhiên hiện lên một khuôn mặt, không ai khác chính là cô gái trốn sau lưng Minh Hạ ở nhà Phùng Chính.

Lần đầu tiên cô gái kia nhìn thấy hắn cũng là bộ dạng này, lập tức tránh ánh mắt của hắn.

Trong đầu U Đồng đột nhiên hiểu ra, đem khuôn mặt của hai người gộp lại thành một…

Thú vị, thật là thú vị!

Bởi vì sự xuất hiện ngoài ý muốn của U Đồng, nên nửa sau bài hát, Niếp Khuynh Thành có chút không ổn định. Sau khi hát xong liền hạ gối chào khan giả, sau đó hoảng hốt lui vào trong, cô một giây cũng không muốn đứng ở nơi có sự tồn tại của U Đồng.

Vừa mới bước vào trong nhìn thấy Cố Thanh Lam chạy nhanh tới, nhớ đến lúc nãy mình hát không được ổn định, khuôn mặt Niếp Khuynh Thành tỏ vẻ ngại ngùng. Cố Thanh Lam đã ngờ cậy chuyện của chị ấy mà cô lại làm hỏng: “Chị Thanh Lam, xin lỗi. Vừa rồi em hát không được tốt, em thấy sau này tốt nhất là không nên hát nữa.”

Trên thực tế, đây là lần đầu tiên Niếp Khuynh Thành lên sân khấu, có thể làm được như vậy Cố Thanh Lam đã rất vui vẻ rồi, Cố Thanh Lam vừa cười vừa nói: “Em ấy, về sau nếu không tìm được việc gì thì cứ ở chỗ này của chị đi hát.”

Niếp Khuynh Thành vừa nghe Cố Thanh Lam nói xong liền thở gấp, chị Thanh Lam đang muốn đuổi cô sao, nhưng cô cần công việc này, cần chỗ thu nhập này. Niếp Khuynh Thành nóng vội kéo ống tay áo Cố Thanh Lam, trong giọng nói đã mang chút nghẹn ngào, vội đến sắp khóc: “Chị Thanh Lam, chị đừng đuổi em, thực sự em không cố ý hát sai. Sau này em sẽ không hát nữa, sẽ chăm chỉ khiêu vũ, chị đừng đuổi em đi.”

Cố Thanh Lam dở khóc dở cười nhìn Niếp Khuynh Thành. Nha đầu này là nhân vật chủ chốt của Tiên Nhạc Tư, làm sao cô cam long đuổi cô ấy đi.”

Nếu như không phải biết thân thế Niếp Khuynh Thành đáng thương, bất đắc dĩ mới phải đến Tiên Nhạc Tư thì cô tuyệt đối sẽ không để một cái cây tốt như vậy rời đi.

Cố Thanh Lam thấy Niếp Khuynh Thành sắp khóc “Khuynh Thành, chị hiểu hoàn cảnh của em, em cũng không dám nói cho cha biết em đang khiêu vũ ở Tiên Nhạc Tư, dù cho em có nổi tiếng nhưng cũng không phải kế lâu dài, chị cảm thấy em nên đi một con đường khác. Đi thôi, chị dẫn em ra đại sảnh gặp một người.”

Niếp Khuynh Thành rời khỏi sân khấu đã tháo mặt nạ xuống. Từ lúc tới Tiên Nhạc Tư khiêu vũ đén nay, cô vẫn kiên trì không gặp khách khứa ở đây, Cố Thanh Lam cũng không hề ép buộc cô, cho nên từ đầu tới giời cô vẫn rất tin tưởng Cố Thanh Lam, không từ chối, thế nhưng trong long vẫn không chắc chắn: “Chị Thanh Lam, chị muốn đưa em đến gặp ai?”

“Nhân vật lớn, em gặp rồi sẽ biết.” Vẻ mặt Cố Thanh Lam thần bí, nụ cười trên mặt cũng vô cùng rực rỡ, đối với khách quý thường ngày cũng không giống, nhìn qua là toát ra từ sự vui vẻ trong lòng, một Cố Thanh Lam như vậy, Niếp Khuynh Thành rất ít khi nhìn thấy.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Leave A Reply