Bán yêu Khuynh Thành: Đừng gây cản trở – Chương 15

7

 Chương 15: Đừng gây cản trở 

Editor: Yulmi2704

“Tham trưởng Minh.”

Khuynh Thành thừa dịp Minh Hạ buông một tập hồ sơ xuống liền mở miệng gọi.

Minh Hạ nâng mắt lên, nhìn thấy Niếp Khuynh Thành, trong lòng khẽ động, nhớ lại mệnh lệnh mình đã phân phó xuống dưới, ngay lập tức khóe miệng liền nhếch lên, đã hiểu rõ nhưng vẫn hỏi: “Tiểu Khám Nghiệm Tử Thi, cô tới chỗ tôi làm gì?”

Niếp Khuynh Thành nghẹn họng, cô không tin Minh Hạ không biết cô tới đây để làm gì.

Niếp Khuynh Thành nói: “Xin hỏi tham trưởng Minh, vì sao không cho tôi vào phòng khám nghiệm tử thi?”

Minh Hạ cười một tiếng, rút từ trên mặt bàn ra một tập tư liệu, đưa đến trước mặt Khuynh Thành: “Trước tiên cô xem cái này đi đã.”

Niếp Khuynh Thành nghi ngờ liếc mắt nhìn Minh Hạ một cái, bước lên nhận lấy tập tư liệu, nhìn thấy trên đó viết bốn chữ to – Báo cáo khám nghiệm tử thi (1), mà tên thi thể chính là người đã chết lần trước – Phùng Chính.

(1) Bản gốc là “Nghiệm thi báo cáo”

Minh Hạ đan hai tay vào nhau đặt trên đầu gối, sống lưng thẳng tắp, mang theo vài phần tao nhã lại có chút đè nén, hắn nói: “Chiều hôm qua tôi đã mời nhân viên khám nghiệm tử thi chuyên nghiệp đến khám nghiệm thi thể rồi, một lúc nữa người nhà của Phùng Chính sẽ đến nhận thi thể anh ta về, cho nên hiện tại người bên ngoài không được phép bước vào.”

Niếp Khuynh Thành nóng nảy, vỗ mạnh một cái xuống mặt bàn: “Anh đã báo cho người nhà đến nhận thi thể? Lúc trước không phải đã nói là sẽ để cho tôi tham gia điều tra sao! Anh nói không giữ lời!”

Minh Hạ kỳ quái liếc nhìn cô một cái, cười nhạo nói: “Cô không cảm thấy rằng chỉ bằng một người được gọi là Tiểu Thông Minh như cô, không có chuyên môn về khám nghiệm tử thi, tùy tiện sờ vào thi thể vài cái là có thể phát hiện ra manh mối, có thể phá án sao?”

Niếp Khuynh Thành tranh cãi vô ích, thật uổng phí đêm qua cô đã nghĩ tốt về hắn, hiện tại cứ vậy mà tan thành mây khói. Cô không hiểu, tại sao một người chỉ cần thay đổi quần áo thì tính cách cũng liền thay đổi, trở nên xấu xa như vậy, thực đúng là khác biệt!

Niếp Khuynh Thành ngẩng cao đầu nói: “Trước đây đúng là tôi đã giúp An bá bá phá án, anh không tin cũng được!”

Đối với năng lực của bản thân, Niếp Khuynh Thành vẫn có vài phần tự tin, kể cả khi đối mặt với người không tin tưởng mình thì sự tự tin này cũng không hề thay đổi.

Minh Hạ có chút đăm chiêu nhìn Niếp Khuynh Thành, khi nãy trong lúc thoáng qua, không biết vì sao ánh mắt thẹn quá hóa giận của Niếp Khuynh Thành lại khiến cho hắn nhớ tới vị tiểu thư đêm qua ở trên ban công bị hắn trêu chọc.

Minh Hạ lắc đầu, đem ý nghĩ không có khả năng xảy ra này ném ra sau đầu.

Khám nghiệm tử thi và vũ nữ… Sao có thể là một người? Nhất định là do hắn nghĩ nhiều rồi.

Minh Hạ đứng lên, đi đến bên cạnh Niếp Khuynh Thành, từ trên cao nhìn xuống cô: “Tôi tin hay không không quan trọng, nhưng nếu cô thực sự muốn chứng minh thì tôi sẽ dạy cô cái gì mới là phá án.”

Hắn hừ một tiếng, nghiêng đầu liếc nhìn Niếp Khuynh Thành: “Điều tra vụ án cũng không phải chuyện có thể nói miệng là ra được.”

Hắn nói vậy là có ý gì?

Niếp Khuynh Thành nhất thời không theo kịp, hơi bất ngờ, cô giật giật môi nói: “Anh muốn dạy tôi điều tra?”

Minh Hạ gật đầu: “Sao? Có phải cảm thấy rất vinh hạnh không?”

Niếp Khuynh Thành: “…”

Vinh hạnh cái quỷ!

Niếp Khuynh Thành bên ngoài cười nhưng bên trong không cười: “Đúng, cảm ơn tham trưởng Minh.”

Minh Hạ khoát tay, vẻ mặt lạnh lùng, nghiêm trang nói: “Không cần khách khí, tôi chỉ không muốn có người khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ thôi.”

Niếp Khuynh Thành hít sâu hai hơi, lúc này cô cũng xem như hiểu được Minh Hạ không giống người bình thường. Nói chuyện với hắn có lúc sẽ bị làm cho tức nghẹn đến không chịu nổi, nhất định phải khống chế được bản thân để không đi đánh người. Giống như hiện tại, rõ ràng trong đầu đã muốn đánh người đến phát điên, nhưng cô vẫn dùng sự nhẫn nhịn khiến cho bản thân phải kinh ngạc mà đè nén xuống cảm xúc đang chực chờ để bùng phát.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion7 Comments

  1. ❤️‍ Thanh Thanh ❤️‍

    Chậc chậc.. Con người thám trưởg Mih thật là! Buổi tối là 1 người, ság ra thành 1người khác! Làm nữ9 mất hết cảm tìh r

Leave A Reply