Bán yêu Khuynh Thành: Đáng để đào tạo – Chương 27

3

 Chương 27: Đáng để đào tạo 

Editor: Yulmi2704

Niếp Khuynh Thành liếc mắt nhìn Minh Hạ một cái, bày ra vẻ mặt ‘như vậy rất kỳ quái có được không: “Tôi chỉ đồng cảm với cô ta, có chút thiện cảm, nhưng điều này không có nghĩa là nếu cô ta có vấn đề thì tôi cũng sẽ bao che, không phải anh đã nói với tôi rằng ‘luật pháp không có tình nghĩa’ sao?”

Niếp Khuynh Thành bị Minh Hạ ngắt lời, sự chính trực của bản thân bị đụng chạm, cô biết Minh Hạ vẫn luôn cảm thấy cô không chuyên nghiệp, nhưng điều này không có nghĩa là cô không có đạo đức nghề nghiệp.”

“Được, vậy cô tiếp tục đi.”

Minh Hạ rõ ràng rất hài lòng với câu trả lời của Niếp Khuynh Thành, cũng không tiếp tục làm khó cô.

Niếp Khuynh Thành nói: “Tôi cảm thấy lời nói của Phúc Nhân có điểm đáng ngờ. Đầu tiên rốt cuộc là vì sao Phùng Chính không cho Phúc Nhân nói chuyện mình có thai với Lục Thủy Thanh?”

Niếp Khuynh Thành nghĩ đi nghĩ lại thì chỉ có một nguyên nhân, nếu nói cho Lục Thủy Thanh thì đứa nhỏ trong bụng Phúc Nhân rất khó có thể giữ được.

Nhưng nếu Lục Thủy Thanh có tính uy hiếp lớn như vậy đối với đứa con của Phùng Chính, thì tại sao hắn không ly hôn với cô ta?

Nhớ tới ba bức tranh mà Phùng Chính cẩn thận giữ gìn, Niếp Khuynh Thành đoán rằng quan hệ giữa Phùng Chính và Lục Thủy Thanh tuyệt đối không phải lạnh lẽo như bên ngoài mọi người vẫn nhìn thấy.

Ít nhất Niếp Khuynh Thành tin rằng, vị trí của Lục Thủy Thanh cũng có một chút địa vị trong lòng Phùng Chính.

Mà chắc chắn Lục Thủy Thanh không biết điều này.

Dù sao cô ta cũng là bị ép gả cho Phùng Chính, lòng tự trọng vô cùng lớn. Nhưng sau khi kết hôn, Phùng Chính không ngừng đưa người mới vào cửa, nỗi hận này sao có thể nói không có?

Mười bảy vị phu nhân của Phùng Chính hầu như đều sinh non, tất cả đều mang thai trước Phúc Nhân, không khó để đoán được việc này có liên quan đến Lục Thủy Thanh.

Cho nên Lục Thủy Thanh có lẽ sẽ không giết Phùng Chính?

A Xương nghe Niếp Khuynh Thành lập luận, không khỏi có chút không rét mà run. Nếu suy đoán của Niếp Khuynh Thành là thật thì lòng dạ người đàn bà tên Lục Thủy Thanh kia có bao nhiêu cay độc?

Ngược lại Minh Hạ vô cùng bình tĩnh: “Cho nên cô cảm thấy Lục Thủy Thanh là chủ mưu?”

Niếp Khuynh Thành nhíu mày, chậm rãi trả lời: “Cũng không thể nói như vậy. Tôi cảm thấy trước khi tìm ra được đáp án thì trong số những người bị tình nghi thì Lục Thủy Thanh là đối tượng bị nghi ngờ lớn nhất thôi.”

Sau khi điều tra, những manh mối chứng cứ đều được ghi rõ ràng trong hồ sơ, suy đoán vừa rồi chỉ là một hướng đi khác thôi.

Biểu hiện của Niếp Khuynh Thành ngày hôm nay quả thật đã khiến cho Minh Hạ có cái nhìn mới về cô.

Mỗi một câu lập luận của cô đều được cân nhắc suy xét hợp tình hợp lý, nhưng lại tùy tiện ngầm kết luận, điều này chứng tỏ lý tính của cô cực cao.

Nếu đào tạo tốt, chỉ một thời gian nữa là có thể trở thành trợ lý vô cùng đắc lực của hắn.

“Tôi hiểu rồi.” Minh Hạ nói: “Sau khi trở về tôi sẽ cho người âm thầm điều tra.”

Niếp Khuynh Thành nhẹ giọng “Ừ” một tiếng, nói thêm: “Đừng quên điều tra chiếc xe mà tôi đã nói!”

Thấy Niếp Khuynh Thành nhớ mãi không quên cuộc đánh cược kia, Minh Hạ liền bất đắc dĩ gật đầu: “Được.”

Quan hệ giữa hai người lúc đó không hiểu vì sao lại dịu đi rất nhiều, Niếp Khuynh Thành thả lỏng người, bỗng nghe thấy Minh Hạ nói: “Biểu hiện của cô hôm nay không tồi.”

Niếp Khuynh Thành sợ ngây người, sờ sờ tai: “Anh nói cái gì?”

Minh Hạ thấy vẻ mặt không thể tin của Niếp Khuynh Thành thì cười thành tiếng: “Tôi nói biểu hiện của cô không tồi.”

Trời ạ, thiên yếu hạ hồng vũ, nương yếu giá nhân liễu (1) sao?

(1) Chuyện lạ, chuyện hiếm có

Nhất định là hôm nay tham trưởng Minh uống nhầm thuốc rồi, vậy mà hắn lại khen cô!

Niếp Khuynh Thành hoài nghi Minh hạ trước mắt có phải đã bị người khác đánh tráo hay không. Tại sao mới qua không bao lâu mà đã như trở thành một người khác thế này!

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion3 Comments

Leave A Reply