Bán yêu Khuynh Thành: Có người cố tình gây sự – Chương 28

3

 Chương 28: Có người cố tình gây sự  

Editor: Yulmi2704

Tham trưởng Minh lại đột nhiên khen cô!

Đối với Niếp Khuynh Thành mà nói thì đây là chuyện muốn cũng không dám nghĩ tới.

Dưới sự kinh ngạc của Niếp Khuynh Thành, chiếc xe tiến vào nội thành, không lâu sau dừng lại trước cửa cảnh cục Tĩnh An.

A Xương dừng xe, Minh Hạ dẫn Niếp Khuynh Thành đi vào bên trong.

Trước đây cô đã từng giúp cảnh sát trưởng An khám nghiệm vài thi thể, cho nên dọc đường đi gặp không ít người quen chào hỏi.

Thấy nhiều người mà mình không nhớ rõ tiến tới nói chuyện với cô, Minh Hạ bỗng nhiên lạnh giọng nói một câu: “Không ngờ cô lại được hoan nghênh như vậy.”

Niếp Khuynh Thành kiêu ngạo hừ một tiếng, vỗ vỗ ngực mình nói: “Đó là bởi vì tôi rất tốt.”

“Ừ.” Minh Hạ nhìn thoáng qua trước ngực Khuynh Thành: “Rất tốt, nhưng hơi nhỏ một chút.”

Niếp Khuynh Thành nghe vậy cúi đầu nhìn theo ánh mắt Minh Hạ, thẹn quá hóa giận, hai tay che ngực mắng một câu: “Lưu manh.”

Niếp Khuynh Thành nổi giận đùng đùng đi trước, Minh Hạ đi theo phía sau cười đến suýt tắc thở.

Đúng, hắn có bệnh.

Niếp Khuynh Thành nghĩ vậy nhưng mặt lại đen đi hơn nửa.

Hai người đi đến trước cửa phòng làm việc, Niếp Khuynh Thành nhìn thấy người quen – Trương Cửu, cảnh viên phòng khám nghiệm tử thi của cảnh cục Tĩnh An.

Trương Cửu vẻ mặt lo lắng, đi qua đi lại trước cửa phòng làm việc của Minh Hạ.

“Tiểu Cửu, có chuyện gì vậy?” Niếp Khuynh Thành hỏi.

Trương Cửu nhìn thấy Niếp Khuynh Thành và Minh Hạ thì nhẹ nhõm thở ra một hơi, chạy đến trước mặt hai người: “Tham trưởng Minh, người nhà Phùng Chính đến nhận thi thể, Phùng thái thái nhìn thấy thi thể của hắn bị khám nghiệm thì liền làm loạn trong nhà xác, đòi trả lại cho con bà ấy một thi thể toàn vẹn. Ngài mau đến đó đi.”

“Hử?” Minh Hạ khinh thường bĩu môi, “Tôi coi Phùng thái thái kia là bậc trưởng bối, không ngờ bà ấy còn làm loạn ở nơi này. Đi, chúng ta đi nhìn xem.”

Trên đường đi Niếp Khuynh Thành mới biết, thì ra trước đây mẹ Phùng Chính nghe tin con trai mình bị mổ bụng khám nghiệm thì cũng đã đến đây làm loạn một lần, nhưng bởi vì Minh phu nhân lợi hại, nhanh chóng ra tay, nếu không chỉ sợ bà ấy không quản bất cứ thứ gì mà lao đến, đổi lại chỉ là sự mất mặt.

Có lẽ trong lòng tức giận liền nhân cơ hội đến nhận thi thể con để làm loạn sở cảnh sát.

“Các người trả con cho tôi! Trả con cho tôi!”

Ba người còn chưa đi tới nhà xác thì từ xa Niếp Khuynh Thành đã nghe thấy tiếng một người phụ nữ đang kêu gào, khó lóc thảm thiết.

Khi bước vào phòng thì thấy một người phụ nữ mập mạp mặc quần áo tang màu đen đang ngồi dưới đất, không chịu đứng lên.

“Ồ, Phùng phu nhân đại giá quang lâm, sao lại ngồi dưới đất thế này?” Minh Hạ vừa nói vừa cười, nhìn qua rất vô hại.

Phùng phu nhân nhìn thấy Minh Hạ đến thì giọng nói chợt nhỏ đi: “Các người biến con tôi thành như vậy, khiến cho linh hồn nó không được siêu thoát.”

Minh Hạ cũng không phản bác lại, liên tục gật đầu: “Đúng đúng, là tôi sai, dì mau đứng lên đi.” Nói xong hắn liền quay đầu nói với Trương Cửu: “Cậu đón tiếp người ta kiểu gì vậy, đã từng có rất nhiều thi thể được đặt trên mặt đất, vậy mà lại để cho Phùng phu nhân ngồi ở dưới đất như vậy, chẳng phải phải là người sống làm bạn với người chết sao, vô cùng xui xẻo đó!”

Phùng phu nhân nghe được những lời Minh Hạ nói, liền lập tức đứng dậy khỏi mặt đất, lấy khăn tay ra sức phủi bụi trên váy mình, giống như đang sợ dính phải thứ gì đó không sạch sẽ.

Minh Hạ thấy bà ta đứng lên, ý cười trong mắt càng đậm: “Phùng phu nhân, bây giờ là ba giờ, nếu muốn nhận thi thể thì không được nhận khi đã qua bốn giờ, nếu để lỡ thời điểm dương khí mạnh nhất, âm khí dồi dào, thì người bà mang về sẽ không phải là đứa con của mình nữa.”

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion3 Comments

  1. namphuonghuongduong

    cảm ơn bạn đã edit truyện này. mình cuồng couple MTH và KT ngay từ ngày đầu coi phim. Thấy bạn edit, mình nhảy hố luôn. Tks bạn nhiều lắm, truyện rất hay!

Leave A Reply