Bán yêu Khuynh Thành: Có manh mối? – Chương 29

1

 Chương 29: Có manh mối?  

Editor: Yulmi2704

Minh Hạ kín đáo nhìn bốn phía xung quanh, thở dài: “Trong nhà xác này đã từng có vô số oan hồn ác quỷ, ngộ nhỡ…”

Mấy câu nói của Minh Hạ khiến cho sắc mặt Phùng phu nhân trắng bệch. Bà ta vốn vô cùng tin vào mấy lời bàn luận về ngưu ma quỷ thần, cho nên lúc này vô cùng hoảng sợ, không còn nghĩ đến việc làm loạn nữa, chỉ vội vàng bước lên cầm lấy lá đơn trong tay Trương Cửu, nói: “Tôi ký, tôi ký! Mấy người các cậu còn không mau khiêng thiếu gia đi!”

Bốn gã người làm của Phùng gia vội vàng tiến lên khiêng thi thể Phùng Chính lên cáng.

Niếp Khuynh Thành lạnh nhạt nhìn Minh Hạ liếc mắt một cái, nhỏ giọng nói: “Không phải anh ghét nhất là mê tín cổ hủ sao?”

Minh Hạ giả ngốc: “Vậy sao?”

Niếp Khuynh Thành hận không thể véo hắn một cái, Minh Hạ hạ giọng, bĩu môi nhìn Phùng phu nhân: “Đối với loại người như vậy thì phải dùng thủ đoạn, tôi cũng chỉ là bất đắc dĩ mà thôi.”

Niếp Khuynh Thành hừ một tiếng, không muốn tiếp tục nói chuyện với hắn.

Vì vội vàng nên bốn gã người làm kia cũng không cẩn thận, làm thi thể của Phùng Chính bị lộ ra khỏi khăn phủ hơn phân nửa.

Niếp Khuynh Thành nhanh chóng nghiêng người nhường đường.

Đã vài ngày trôi qua, cho nên miệng vết thương của Phùng Chính cũng đã sớm khô lại, nhưng khi ánh mắt của Niếp Khuynh Thành vô tình dừng lại trên cánh tay đang đặt trên ngực của Phùng Chính, thì đột nhiên giơ tay giữ lại một trong số bốn người làm kia.

“Chờ một chút!”

Tiếng Niếp Khuynh Thành đột ngột vang lên khiến cho tất cả mọi người đều hoảng sợ.

Vì bị Niếp Khuynh Thành ngăn lại, cho nên bốn người làm kia không thể làm gì, chỉ có thể đứng tại chỗ nhìn cô.

“Tiểu Cửu, mang cái nhíp lại đây cho tôi.”

Trương Cửu và Niếp Khuynh Thành đã hợp tác nhiều lần, cho nên anh ta đoán ra được có lẽ cô đã nhìn ra được điều gì, vội vàng đi lấy nhíp đưa cho Niếp Khuynh Thành.

Niếp Khuynh Thành đeo găng tay vào, nhưng thi thể Phùng Chính đã cứng ngắc, cô không đủ sức nên chỉ có thể ngồi xổm xuống, khẽ chạm vào tay hắn, sau đó dung nhíp nhẹ nhàng luồn vào bên trong, gắp lên một vật gì đó đặt lên chiếc khay Trương Cửu đã chuẩn bị sẵn.

Cô cởi găng tay, nói với người của Phùng gia: “Mọi người đi đi, đã không còn chuyện gì nữa rồi.”

Lúc này nhóm người Phùng gia đang không hiểu chuyện gì mới rời đi.

Nói xong, Niếp Khuynh Thành bưng chiếc khay đến trước mặt Minh Hạ, anh nhìn xem đây là thứ gì.

Trên khay là vài sợi lông lẫn máu, nếu nhìn không kỹ sẽ không thể thấy được.

Niếp Khuynh Thành nói: “Tôi nghĩ đây có thể là trong lúc vật lộn Phùng Chính đã túm được từ trên người hung thủ.”

“Đây là…” Minh Hạ cầm chiếc khay, đi đến chỗ có ánh sang, “Anh không nhìn ra đây là lông tơ của chim non sao?”

Nhìn qua thì cũng không giống với lông trên người, nhưng Phùng Chính lại chẳng có lý do gì để đêm hôm khuya khoắt đi bắt chim non cả.

Cho nên suy đoán của Niếp Khuynh Thành vẫn là có lý nhất, hiện tại kỹ thuật không đủ, cho nên cũng không thể nghiên cứu mấy sợi lông này. Nhưng chắc chắn phát hiện này đã khiến cho vụ án có thêm manh mối và đi kèm với đó là sự phức tạp hơn.

Minh Hạ đau đầu nâng tay day day huyệt thái dương, nói với Khuynh Thành: “Cô về trước đi, để tôi sắp xếp lại suy nghĩ đã.”

Vừa dứt lời, hắn liền bê chiếc khay lên lầu.

Ngày hôm nay, Niếp Khuynh Thành đã cho hắn rất nhiều kinh ngạc. Minh Hạ cảm thấy bản thân phải ở một mình, suy nghĩ lại mọi thứ.

Lục Thủy Thanh, Phùng Chính, Phúc Nhân, cô gái bí ẩn và mấy chiếc lông tơ, nhưng tất cả những trên rốt cuộc là có liên quan gì tới nhau……

A Xương đứng bên cạnh Niếp Khuynh Thành, thấy cô bị Minh Hạ làm cho khó hiểu liền mở miệng giải thích: “Một khi thiếu gia đã có ý tưởng gì đó, thì luôn luôn phải tự nhốt mình trong phòng, sắp xếp suy nghĩ lại, tốt nhất đừng ai đến làm phiền hắn.”

Niếp Khuynh Thành bỗng nhiên hiểu ra: “Tôi hiểu rồi.”

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion1 Comment

Leave A Reply