Bán yêu Khuynh Thành: Cơ hội mới – Chương 34

1

 Chương 34: Cơ hội lớn 

Editor: Yulmi2704

Thấy Cố Thanh Lam như vậy, tâm trạng Niếp Khuynh Thành thả lỏng một nửa.

Người có thể khiến cho chị Thanh Lam vui vẻ như thế, nhất định là người có thể tin tưởng được!

Cố Thanh Lam cũng trấn an cô: “Yên tâm đi, chị Thanh Lam sẽ không lừa em.”

Niếp Khuynh Thành đi theo Cố Thanh Lam vào trong phòng cô ấy, không ngờ người ngồi bên trong lại là đàn ông.

Đàn ông?

Cố Thanh Lam kéo Niếp Khuynh Thành tới trước mặt người đàn ông kia, sau đó nói với cô: “Khuynh Thành, vị này chính là đạo diễn Lâm Khưu Sinh, hơn một nửa các bộ phim điện ảnh đang chiếu ngoài rạp lớn đều là do ông ấy quay. Không nói ai khác, minh tinh đột ngột nổi tiếng tại bến Thượng Hải – U Đồng, chính là do Lâm đạo diễn giúp đỡ.”

Niếp Khuynh Thành vừa nghe tới thân phận của người đàn ông kia lập tức liền kích động, người tên Lâm Khưu Sinh này la một chiếc máy đào tạo ngôi sao. Phàm là bất kỳ ai hợp tác với ông ta đều cực kỳ nổi tiếng. Thường ngày hay nghe em gái nhắc đến, ông đạo diễn này thường săn tìm những người có vẻ ngoài đẹp mắt, sau đó khiến cho họ trở nên vô cùng nổi tiếng.

Niếp Khuynh Thành không thể ngờ Cố Thanh Lam lại đưa mình đến đây để làm quen với đạo diễn. Cô càng không nghĩ tới mình lại có ngày được tận mắt nhìn thấy nhân vật trong truyền thuyết, thực vô cùng kích động.

“Chào Lâm đạo diễn, em gái tôi rất thích những bộ phim mà ngài đạo diễn, bình thường cũng rất hay nhắc tới ngài, có thể gặp được ngài như thế này tôi rất lấy làm vinh hạnh.”

Cố Thanh Lam buông tay Niếp Khuynh Thành ra, kéo cánh tay Lâm Khưu Sinh: “Khưu Sinh, đây là người mà tôi đã nói với ngài, nhân vật chủ chốt của Tiên Nhạc Tư chúng tôi chỉ có nha đầu kia. Ngài cũng thấy đấy, không chỉ khiêu vũ giỏi, nhảy tốt, mà hát cũng rất hay. Vẻ ngoài này so với nữ minh tinh đang nổi kia còn đẹp hơn, đây là hạt giống tốt.”

Đương nhiên Lâm Khưu Sinh cũng nghĩ như vậy. Sau khi xem Niếp Khuynh Thành khiêu vũ và hát đã cảm thấy đây là một người trời sinh thích hợp với sân khấu. Vẻ ngoài này của Niếp Khuynh Thành nếu không làm minh tinh thì thật đáng tiếc.

Vẻ đẹp xuất trần như vậy, đầy quyến rũ cùng tuổi trẻ xinh đẹp đối chọi nhau rồi dung hòa trên Niếp Khuynh Thành. Người cũng như tên, khuynh quốc khuynh thành. Nếu như để Lâm Khưu Sinh miêu tả cô bằng một từ thì đó chính là tuyệt sắc.

Không cần Cố Thanh Lam nhắc nhở, Lâm Khưu Sinh lập tức muốn ký hợp đồng kéo Niếp Khuynh Thành về bên mình.

“Phiên Phiên, trước đây Thanh Lam cũng đã đề cập với tôi rất nhiều lần, nói cô là mầm mống tốt, hôm nay gặp mặt, quả nhiên là danh bất hư truyền, không hổ là nhân vật chính khiến cho đàn ông điên cuồng của Tiên Nhạc Tư. Tôi cảm thấy với tư chất của cô, nếu ở lại Tiên Nhạc Tư làm một vũ nữ thì sẽ bị mai một, cô nên có một sân khấu lớn hơn.”

Nghe Lâm Khưu Sinh nói vậy, Niếp Khuynh Thành có chút bất an, cô không biết lời này của Lâm Khưu Sinh là có ý gì, vừa muốn mở miệng hỏi liền nghe thấy Lâm Khưu Sinh tiếp tục nói: “Hôm nay cô hát nửa đoạn sau cũng không được tốt lắm, nhưng tôi tin rằng chỉ cần bồi dưỡng nhiều, đợi một thời gian cô sẽ có thể làm tốt hơn. Tôi cảm thấy cô có tiềm lực rất lớn, muốn ký hợp đồng với cô, không biết ý của cô như thế nào?”

Lúc nhìn thấy Lâm Khưu Sinh, Niếp Khuynh Thành đã vô cùng kích động, thế nhưng sau khi nghe ông ta nói xong, phản ứng đầu tiên của cô là kinh ngạc mừng rỡ, nhưng sau đó lại bắt đầu do dự.

Niếp Khuynh Thành biết cha không muốn cô xuất đầu lộ diện, hiện tại làm ở Tiên Nhạc Tư cô có thể đeo mặt nạ, còn có thể che giấu thân phận. Nhưng nếu đóng phim, một ngày nào đó được chiếu trên màn ảnh thì cô không thể che giấu được nữa, cha cô nhất định sẽ biết.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion1 Comment

Leave A Reply