Bán yêu Khuynh Thành: Chẳng lẽ là rung động? – Chương 14

6

 Chương 14: Chẳng lẽ là rung động? 

Editor: Yulmi2704

Niếp Khuynh Tâm lè lưỡi, nhưng dường như không nghĩ tới việc buông tha cho Niếp Khuynh Thành, cô quệt miệng, kiêu ngạo nói: “Chị không nói thì em sẽ không dừng lại!”

Niếp Khuynh Thành bất đắc dĩ đành phải kể lại tất cả những chuyện vừa xảy ra, Niếp Khuynh Tâm nghe đến đoạn Niếp Khuynh Thành gặp nguy hiểm không kìm được mà hít một hơi.

“Chị, em đã nói với chị rồi, công việc này không an toàn, hôm nay có tham trưởng Minh giúp chị, nhưng nếu sau này không có hắn ta mà chị lại phải đối mặt với mấy tên thiếu gia kia thì phải làm sao bây giờ?”

Vốn dĩ Niếp Khuynh Tâm luôn có cảm giác không tin tưởng về công việc ở Tiên Nhạc Tư, cho nên rất sợ chị mình gặp phải chuyện gì đó.

Niếp Khuynh Thành kéo em gái nằm xuống bên cạnh mình: “Hôm nay chỉ là việc ngoài ý muốn, em yên tâm, chờ sang năm sau khi em tốt nghiệp, chị sẽ bỏ công việc ở Tiên Nhạc Tư, được không?”

Khuynh Thành đã sớm tính toán từ lâu, Khuynh Tâm còn một năm nữa là học xong, trước lúc đó cô tuyệt đối không thể mất đi công việc ở Tiên Nhạc Tư, cho dù phải làm gì thì cô cũng muốn cố gắng đến cùng, như vậy sau này rời đi thì cũng không có gì hối hận.

Niếp Khuynh Thành đã nói như vậy, Khuynh Tâm cũng không còn cách nào, đành phải im lặng để Khuynh Thành làm theo ý mình.

Trong phòng dần im lặng, ngay tại lúc Niếp Khuynh Thành chuẩn bị ngủ thì đột nhiên Khuynh Tâm giống như nhớ ra điều gì liền ôm cánh tay cô, xấu xa hỏi: “Chị, không phải là chị thích tham trưởng Minh đấy chứ?”

Niếp Khuynh Thành đỏ mặt, Khuynh Tâm không nói đến thì thôi, nhắc đến thì trái tim cô lại bắt đầu đập mạnh.

Cô đánh một cái vào mông em gái: “Mau ngủ đi!”

“À!” Nhìn thấy Khuynh Thành phản ứng như vậy, Khuynh Tâm cười trộm một tiếng, ngoan ngoãn nghe lời chị mình, nhắm mắt ngủ!

Nhưng một câu này của Niếp Khuynh Tâm đã khiến cho trái tim của Niếp Khuynh Thành hoàn toàn rối loạn, cô tắt đèn, xoay người, nằm một lúc cũng không thấy buồn ngủ.

Ánh trăng xuyên qua khe hở của bức rèm chiếu vào trong phòng, Niếp Khuynh Thành ngẩn người nhìn ánh sáng loang lổ trên mặt đất, lại nhớ đến nụ cười dưới ánh trăng kia của Minh Hạ.

Cho nên… Đây là thích?

Thích hay là gì đó, chính là vẻ ôn hòa của Minh Hạ đêm qua, quả nhiên là do ánh trăng quá đẹp cho nên mới nảy sinh ảo giác!

Niếp Khuynh Thành cắn rắng, hung dữ tưởng tượng ra bộ dạng Minh Hạ đứng trước mặt mình, cảm thấy vô cùng tức giận!

Sáng sớm hôm sau, Niếp Khuynh Thành đến cơm cũng không ăn vội vàng chạy tới sở cảnh sát, muốn thừa dịp vẫn còn sớm, đến nhà xác kiểm tra lại tình trạng thi thể một lần nữa.

Ai ngờ vừa đến nơi đã bị người cản lại, nói đây là ý của Minh Hạ.

Niếp Khuynh Thành không còn cách nào khác, đành phải đến tìm hắn.

Văn phòng của Minh Hạ ở sở cảnh sát chiếm hết cả một tầng ba rộng lớn, Niếp Khuynh Thành gõ cửa, nghe thấy bên trong truyền đến giọng nói rầu rĩ của Minh Hạ: “Mời vào!”

Hiện tại Niếp Khuynh Thành có chút lo lắng, đêm qua tuy là cô đã đeo mặt nạ nhưng trước đây Minh Hạ cũng đã từng nhìn thấy dáng vẻ lúc che mặt của cô, tuy có chút khác biệt nhưng Niếp Khuynh Thành vẫn lo sợ sẽ bị Minh Hạ nhận ra.

Minh Hạ đang vùi đầu trong đống tài liệu trên mặt bàn, tất cả đều là hồ sơ tư liệu về vụ án giết người liên hoàn.

Vụ án này nhìn qua thì có vẻ chỉ là một vụ án giết người đơn thuần, nhưng trong đó lại có chút khác biệt. Chưa một vụ án nào có thể khiến cho Minh Hạ cảm thấy được sự tàn nhẫn rõ ràng đến như vậy, hung thủ sử dụng cách giết người nguyên thủy nhất, nhưng hung khí…

Minh Hạ thở dài, cảm thấy tất cả đều đang rối lại với nhau, phải tìm ra dấu vết được để lại, sau đó phá án, mà vấn đề cần nhất bây giờ chính là thời gian.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion6 Comments

Leave A Reply