Bán yêu Khuynh Thành: Bình tĩnh đến đáng sợ – Chương 23

3

 Chương 23: Bình tĩnh đến đáng sợ 

Editor: Yulmi2704

Niếp Khuynh Thành vẫn còn đang trầm tư, Phúc Nhân ngồi bên cạnh không lên tiếng, chỉ lo lắng vuốt nhẹ tay áo.

Bỗng nhiên không biết nghĩ đến điều gì mà cô đột nhiên khóc nấc lên.

“Làm sao vậy? Sao tự nhiên lại khóc?” Niếp Khuynh Thành hoàn hồn, luống cuống tay chân vội vàng an ủi.

Phúc Nhân cầm khăn chấm nước mắt, nức nở vừa nói: “Bây giờ tướng công đi rồi, cô nhi quả phụ chúng tôi không biết phải làm gì bây giờ?”

Cô có chút đa cảm sờ bụng mình.

Tay Niếp Khuynh Thành dừng giữa không trung, không nhịn được nhíu mày hỏi: “Cô cùng Phùng thiếu gia là… Lưỡng tình tương duyệt?” (1)

(1) Lưỡng tình tương duyệt: hai bên đều có tình cảm với nhau

Phúc Nhân dù ngây thơ, nhưng vẫn hiểu được nguyên do nghi vấn của Niếp Khuynh Thành.

Cô lắc đầu, cười khổ nói: “Tôi vốn là một cô bé mồ côi, hiện giờ thân thể bị hắn giam giữ, trong bụng còn có cốt nhục của hắn, tôi không đi theo hắn thì còn có thể theo ai? Chẳng lẽ trơ mắt…” Phúc Nhân cúi đầu khóc nức nở, “Tôi thân phận đê tiện, chỉ sợ Phùng gia sẽ không nhận tôi, tương lại cũng không biết phải làm thế nào.”

…………..

Nghe Phúc Nhân nói, Niếp Khuynh Thành trầm mặc.

Trong lòng cô giống như được khai sáng, bỗng nhiên bắt được một manh mối vô cùng nhỏ.

Lúc cô vào cửa đã phát hiện, trên khuôn mặt của mấy bà vợ của Phùng Chính ít nhiều đều mang theo sự bất an, duy chỉ có Lục Thủy Thanh…

Dường như cái chết của Phùng Chính đều không liên quan đến cô ta, cô ta hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Điều này vô cùng kỳ quái…

Lục Thủy Thanh đã đi theo Phùng Chính cũng đã ít nhất năm năm, cho dù lúc trước cô ta có tự nguyện trở thành người của Phùng Chính hay không thì cuộc sống của cô ta trong năm năm này chỉ xoay quanh một người duy nhất, rồi người này đột nhiên bị giết, chẳng lẽ cô ta không có chút phản ứng nào sao?

Cho dù là… Sự vui sướng vì được giải thoát.

Nhưng hoàn toàn không có, vẫn quản lý cả ngôi biệt thự này như trước đây.

Không buồn cũng chẳng vui, quá mức bình tĩnh.

Lại nhớ đến ba bức tranh trên tường kia, Niếp Khuynh Thành cảm thấy nên đào bới mối quan hệ giữa Phùng Chính và Lục Thủy Thanh một chút, không chừng có thể phát hiện ra điều gì đó!

Mười tám người, Niếp Khuynh Thành đều nói chuyện riêng với từng người, trong lòng Niếp Khuynh Thành dần sáng tỏ những điểm đáng ngờ của vụ án này.

Lúc cô kết thúc cuộc nói chuyện cuối cùng với những người vợ bé của Phùng Chính thì cũng đã gần giữa trưa, Niếp Khuynh Thành mệt mỏi chống lưng bước ra khỏi phòng.

Lục Thủy Thanh vẫn đứng trước cửa, thấy Niếp Khuynh Thành đi ra liền nói: “Khuynh Thành cô nương đã hỏi xong rồi phải không?”

“Vâng.” Niếp Khuynh Thành gật đầu nói: “Cảm ơn chị Lục.”

Niếp Khuynh Thành vẻ mặt không đổi, giấu đi thái độ với Lục Thủy Thanh.

Không biết vì sao, trực giác nói cho Niếp Khuynh Thành biết, Lục Thủy Thanh nhất định có liên quan rất mật thiết đối với vụ án này.

Mối quan hệ giữa người với người nếu xuất hiện hoài nghi thì sẽ khó mà thân thiết được, Niếp Khuynh Thành không nói gì, chỉ đi theo Lục Thủy Thanh trở lại linh đường.

Minh Hạ vẫn ngồi ở chỗ lúc cô rời đi, trên tay cầm một tách trà, thảnh thơi ngồi uống trà, thi thoảng còn nói mấy câu với người quản gia đang đứng bên cạnh. Nhưng Niếp Khuynh Thành phát hiện, A Xương vẫn luôn đi theo Minh Hạ bây giờ lại không thấy đâu.

Lúc nhìn thấy Niếp Khuynh Thành đi theo sau Lục Thủy Thanh bước vào linh đường, Minh Hạ liền nhận ra cô có điều bất thường.

Hắn nhíu mày, cân nhắc một chút, có lẽ Niếp Khuynh Thành đã hỏi ra được điều gì đó rồi.

Minh Hạ mở nắp tách trà, thổi một hơi.

c2fdbafc8ab1

? Editor Nữ Nhi Hồng ? ? Nhất thế Canh Hi, bất ly bất khí ? ☔️ Thiên Thanh sắc đẳng yên Vũ ☔️

Discussion3 Comments

Leave A Reply