THÔNG BÁO: Hệ thống tính điểm/Các danh hiệu Phần Hương Cốc [UPDATE]

94

Chào các Đại hiệp của Tửu quán Nữ Nhi Hồng!

Chắc hẳn có rất nhiều người ngạc nhiên và lấy làm tò mò về bảng ở ngoài trang chủ mà không hiểu nó là cái gì. Nhìn vào thì chắc 99,99% chúng ta biết đây là 1 bảng xếp hạng tính điểm và có danh hiệu (1% chừa lại cho có xác suất????).

Với bản OFFICIAL (chính thức) này, nhiều bạn sẽ thấy bất ngờ vì sự khác biệt với phiên bản BETA trước. Những bạn may mắn đã đăng ký làm thành viên của Nữ Nhi Hồng sẽ được giữ lại điểm ở hệ thống được tính bằng  điểm Comment point (Điểm bình luận).

Thật tuyệt vời phải không các bạn? Vậy hãy xem thử hệ thống tính điểm của bọn mình như thế nào nhé!

HỆ THỐNG: Phần Hương Cốc (Tính điểm Comment Point)

 

Bạn có biết có tới 11 Danh hiệu cho Phần Hương Cốc?

Bạn có biết hàng tháng nếu bạn lọt vào top 5 độc giả có số điểm bình luận cao nhất, bạn sẽ có cơ hội được mở FREE khóa cả tháng, cùng với 1 danh hiệu độc giả VIP Nữ Nhi Hồng dưới chữ ký, icon vip ở tên bạn và còn vô số quyền lợi chỉ dành riêng cho độc giả VIP?

Xem điểm và hạng tại đây

Vậy làm sao để đạt được những Danh hiệu hấp dẫn này?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần post 1 topic bất kỳ hoặc com 1 bài bất kỳ trên Website là bạn sẽ nhận ngay được danh hiệu Nữ Trung Hào Kiệt thậm chí là cả 2 Danh hiệu nếu như bạn đều tham gia viết bài và bình luận.

Với mỗi bài bạn viết ở Chuyên mục Độc giả gửi bài, bạn sẽ nhận được 30 điểm.

Với mỗi bài comment bất kỳ, bạn sẽ nhận được 10 điểm.

Ngoài ra chúng tôi còn có các Bonus point (điểm phụ) khác sẽ được tính cộng dồn vào điểm tổng của từng hạng như sau:

1- Bạn nhận được 10 điểm login khi bạn truy cập hằng ngày vào Website của Nữ Nhi Hồng. Lưu ý: điểm chỉ tính duy nhất 1 lần trong ngày.

2- Bạn sẽ nhận 10 điểm cho mỗi bài bạn com và 5 điểm cho mỗi bài bạn phản hồi (replies). Đặc biệt, nếu viết đề cử truyện/ phim/ TV show gửi về cho bọn mình, bạn sẽ nhận được 30 điểm cho mỗi bài được đăng. Vào đây để biết thêm chi tiết cách gửi đề cử.

3- Với thành viên mới đăng ký, bạn sẽ nhận được 10 điểm. Lưu ý: điểm chỉ tính 1 lần duy nhất. Đăng ký tại đây.

Hãy chăm chỉ bình luận thật nhiều để nhanh chóng giành được Danh hiệu mình yêu thích nhé!

 

Ngoài ra, Nữ Nhi Hồng hiện nay đang còn trống khá nhiều vị trí và cơ hội để bạn giành được nhiều điểm cũng như thử sức mình ở vai trò mới là vô cùng tiềm năng! Gửi tin nhắn cho bọn mình tại đây để biết thêm thông tin chi tiết nếu như bạn có mong muốn tham gia nhé.


 

 

 

?Đại Boss Nữ Nhi Hồng? ? Nữ Nhi Hiệp Khí ?Tàng Thư Viện? Khán tẫn phù trầm ❄️ Độc ẩm hồi ức.................^v^ ⋱ ⋮ ⋰ ⋯☀⋯¨. ︵ ..............................................^v^ ¨︵¸︵( ☁ )︵.︵.︵..............^v^ (´☁☁☁ ') ☁☁' ) `´︶´¯`︶´`︶´︶´`︶.....^v^..........^v^ ....^v^....▄▀▀──▄▀▀▄─▄▀▀▄─█▀▄....^v^.... ....^v^....█─▀█─█──█─█──█─█─█....^v^.... ....^v^....─▀▀───▀▀───▀▀──▀▀─....^v^.... ....<3..<3..<3..<3....8|....<3..<3..<3..<3.... █▄─▄█─▄▀▀▄─█▀▄─█▄─█─█─█▄─█─▄▀▀─ █─▀─█─█──█─██▀─█─▀█─█─█─▀█─█─▀█ ▀───▀──▀▀──▀─▀─▀──▀─▀─▀──▀──▀▀─ :).:)..<3..<3..<3...:*...<3..<3..<3..:).:)

Discussion94 Comments

 1. ❤️‍Coizi606❤️‍ ?

  Thật ra thì m ko có ý gì đâu, nhưng nên có bảng điểm riêng dành cho các AD trong nhà và 1 bảng điểm riêng dành cho các member để cho các member cạnh tranh công bằng 🙂
  đây chỉ là ý kiến riêng của m thôi nhé

 2. ❤️Vương Câu Khiết ❤️

  đến tận hôm nay tôi mới mò vào đây đọc cái này ^^. các ad quả là lắm thứ quá.
  tạo đc phòng tân hôn chưa tui mún thử nghiệm à!

 3. Nếu trong tháng điểm lọt vào top 5 sẽ được mở khóa tất cả các truyện trong 1 tháng hay 1 tháng được mở hết khóa 1 bộ truyện? À mỗi ngày mình đăng nhập web thì web sẽ tự động cộng 10đ ak ad? Thanks

 4. Mình không rõ lắm mục “Độc giả gửi bài”. Tức là độc giả ttuwj viết truyện rồi gửi, hay là tìm truyện hay và đề cử page dịch? hay là viết bình luận, cảm nghĩ gì gì đó về truyện đang/đã đọc?

 5. đọc xong bảng thông báo này cảm thấy phấn khởi ghê, lên top là đc đọc free 1 tháng luôn nhưng k biết khi nào mới đc, các tỷ muội tranh nhau dữ qá, với người mới như mình chen chút lên khó qá, hic…

 6. Mình qua nhiều trang web truyện edit khác nhau nhưng mình thích cách sắp xếp của nunhihong nhất. Sẽ cố gắng com để được VIP 1 tháng.

 7. Nếu cái phần cmt đặt ở trên mình sẽ vui hơn :vvv Đọc xong chương truyện, cảm xúc dâng trào, kéo xuống tới cuối trang, với tần tần lớp lớp cmt, tụt mood cmnr :vv nhưng mà bản thân mình cũng hay đọc cmt, nên cũng không đến nỗi, mỗi tội đến khúc hay thì đúng là …. ~~~~ aizzz

 8. Chu Đại Nhân

  5 cmt dc 1 pass vậy 1 truyện phải cần 100 cmt trong 1 ngày mới đọc được liên tuc ạ, vậy mình cmt liên tục rồi xin hết pass 1 lần được ko ad T-T

 9. Mình cmt cộng dồn ngày này qua ngày khác rồi lấy pass truyện một lần được không, miễn cái cmt đó chưa được dùng để đổi pass trước đó, chắc được ad nhỉ?

 10. Ngọc Hương 1314

  giờ thì mình hiểu được vì sao các bạn đọc thường com khi đọc xong chương rất nhiều, một phần để bày tỏ cảm nhận, phần còn lại là tích cực cày com để đọc tiếp…

 11. Em có góp ý nho nhỏ là nên để khung cmt lên phía trên, ngay phía sau bài đăng, bình luận nhiều quá mà muốn cmt phải kéo tuốt xuống dưới như này hơi phiền =(( hồi đầu kh biết nên bỏ kh cmt gì cả, đến lúc ngồi rảnh đọc cmt kéo đến cuối cùng mới thấy.

 12. Mình cmt bao nhiêu bình luận thì làm sao mà biết được vậy ad? Vì mỗi lân mở khoa một chương đều cần 5cmt. Chẳng nhẽ mỗi lần cmt đều phải đếm sao ad?

Leave A Reply