Hướng dẫn cách đọc + tải truyện + ý nghĩa thể loại truyện + cách bình luận

13

Cách đọc truyện & tải truyện

Lưu ý: Mặc dù hình dưới đây minh họa giao diện máy tính, hơi khác so với giao diện mobile. Tuy nhiên về bản chất, cách đọc và tải truyện của cả 2 giao diện đều như nhau.

Bước 1: Khi vào trang chủ, 1 thanh menu màu trắng ở trên với các thể loại Truyện Edit (Truyện đã được dịch từ truyện tiếng trung), Truyện Convert (Truyện dịch thô từ phần mềm nên sẽ có nhiều từ hán việt, hơi khó đọc cho 1 số bạn mới tập tành đọc truyện), Truyện Review (Truyện được đề cử & đánh giá hay bởi độc giả), Truyện sáng tác (Dành cho tác giả Việt Nam), Diễn đàn (Để giải đáp thắc mắc, tìm truyện, báo lỗi, giao lưu vv…)

Để đọc Truyện Edit hay Convert, trỏ chuột vào đó sẽ ra 1 danh sách thể loại truyện. Để đọc toàn bộ Truyện Edit/ Convert, ấn trực tiếp vào đầu mục Truyện Edit/ Convert. Nếu chỉ muốn đọc theo thể loại thì kích vào thể loại muốn đọc. Xem hình:

on

Bước 2: Một cách đọc truyện khác, ngoài trang chủ các banner đang chạy là các truyện hot/ truyện mới gần đây. Chỉ cần ấn vào banner nào là sẽ đọc được truyện đó.

on4

Hoặc xem truyện theo thể loại ở đây:

onall

Bước 3: Để ủng hộ truyện/ nhanh có truyện mới, ấn vào rating ngôi sao hồng ở đầu các truyện. Sau khi đánh giá sẽ được đề cử những bộ truyện hay:

on8

 

Bước 4: Với truyện Edit thường có 1 bài post riêng để giới thiệu truyện, sau đó kéo xuống cuối sẽ có phần mục lục dẫn đến từng chương truyện:

on5

Bước 5: Đặc biệt có 2 cách để lại com trên web, 1 là sử dụng Facebook. Cách 2 là kéo xuống dưới cuối bài để đăng nhập để bình luận (Cách này sẽ được cộng điểm vào bảng xếp hạng Phần Hương Cốc ở ngoài. Chi tiết về cách tính điểm xem tại đây: https://nunhihong.net/2015/12/14/thong-bao-he-thong-tinh-diemcac-danh-hieu-liet-hoa-coc-phan-huong-coc-phan-i/

on6

Bước 6: Trong trường hợp đang đọc hết 1 chương, muốn đọc chương khác (Dành cho cả truyện edit lẫn convert), kéo xuống cuối sẽ thấy chương trước và chương tiếp theo, cùng các truyện cùng thể loại:

on

 

Bước 7: Đối với truyện convert, truyện thường ra hết rồi nên bên cạnh tính năng tải truyện về máy (Chỉ dùng cho PC đọc được file rar) thì bọn mình mới cập nhật tính năng đọc online ngay trên web, khi các bạn đọc xong giới thiệu kéo xuống dưới sẽ thấy dòng “Đọc online“:

onhot

 

Tải truyện dành cho máy tính, kéo xuống cuối bài sẽ thấy (Ấn vào link tên truyện màu hồng):

ontai

?Đại Boss Nữ Nhi Hồng? ? Nữ Nhi Hiệp Khí ?Tàng Thư Viện? Khán tẫn phù trầm ❄️ Độc ẩm hồi ức .................^v^ ⋱ ⋮ ⋰ ⋯☀⋯¨. ︵ ..............................................^v^ ¨︵¸︵( ☁ )︵.︵.︵..............^v^ (´☁☁☁ ') ☁☁' ) `´︶´¯`︶´`︶´︶´`︶.....^v^..........^v^ ....^v^....▄▀▀──▄▀▀▄─▄▀▀▄─█▀▄....^v^.... ....^v^....█─▀█─█──█─█──█─█─█....^v^.... ....^v^....─▀▀───▀▀───▀▀──▀▀─....^v^.... ....<3..<3..<3..<3....8|....<3..<3..<3..<3.... █▄─▄█─▄▀▀▄─█▀▄─█▄─█─█─█▄─█─▄▀▀─ █─▀─█─█──█─██▀─█─▀█─█─█─▀█─█─▀█ ▀───▀──▀▀──▀─▀─▀──▀─▀─▀──▀──▀▀─ :).:)..<3..<3..<3...:*...<3..<3..<3..:).:)

13
Để lại bình luận

Please Login to comment
13 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
13 Comment authors
ngân nguyễnNgọc Hương 1314Su Su Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Thatthat
Đại hiệp
Thatthat

Tks ad, nãy giờ kiếm chỗ com, nhờ bài hướng dẫn mới biết :v :v

luuly
Khách vãng lai
luuly

sao minh binh luan roi ma ko doc dc truyen, huhuhu

meodien
Khách vãng lai
meodien

kêu cmt 3 lần là đọc đc, mình cmt 30 lần rồi, huhu

Ngạn Bỉ
Đại hiệp

Thank you nàng nha vất vả rồi //

Quan Lam
Đại hiệp
Quan Lam

Ad hướng dẫn chi tiết dễ hiểu ghê lun ^^ Thanks

Đại hiệp

Mình mới gia nhập vào, những bài đăng thế này đúng là giúp mình rất nhìu.

Yui Nguyen
Đại hiệp

Em kéo muốn chết mới thấy chỗ com này ??

Đại hiệp
Flamingo

mình mớ gia nhập những bài như này rất có ích

Su Su
Đại hiệp

Sao mình ko vào đc vậy

Member

Hì hì cảm ơn các nàng ^^ Ta nhớ khi ms lao vào nhà ta còn không biết cả chỗ comt ở đâu cả ^^ Hoa mắt luôn ^^
Các nàng chi đáo thật đóa á ^^

Đại hiệp
Giang Nguyễn

Ra là v…hiểu rồi…mơn ad..?

Ngọc Hương 1314
Member
Ngọc Hương 1314

Hướng dẫn dễ hiểu quá! Cảm ơn.

ice_2303
Đại hiệp

Ad ơi, mình mới join vào nhà gần đây và đang đọc truyện “Nhật ký xoay người của nữ phụ ác độc”. Tình huống mình gặp phải là phần Mục lục trong trang truyện chỉ tới chương 55 thôi, khi đọc hết 1 chương ấn next article thì có thể qua chương tiếp, nhưng nếu next article là 1 truyện khác thì mình không biết phải tìm chương tiếp theo của truyện bằng cách nào, hoặc là bữa sau muốn lên đọc tiếp thì cũng không biết phải kiếm chương mình đang xem ở đâu. Ad có thể nào kiểm… Đọc thêm »