[CHÚ Ý QUAN TRỌNG] CẬP NHẬT VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA WEBSITE

10

THÔNG BÁO 

Như các bạn đã biết, vấn đề biển Đông thời gian gần đây là một đề tài vô cùng nhạy cảm. Là một người Việt Nam, trách nhiệm của bọn mình đó là không cổ súy cho các thế lực đang chống đối lại nước mình. Chính vì vậy, thời gian này bọn mình sẽ tạm ngưng mọi hoạt động trên fanpage, riêng các bạn có nhu cầu đọc truyện và cần mở khóa vẫn có thể inbox/ gửi tin nhắn riêng về page cho bọn mình. Mọi thông tin về truyện thời gian này sẽ được cập nhật qua group của Nữ Nhi Hồng: https://www.facebook.com/groups/hoidoctruyennhanunhihong/

Bọn mình cũng xin thông báo và khẳng định một thông điệp quan trọng là: Các truyện nhà mình đang làm hiện tại các tác giả đều KHÔNG SHARE các vấn đề về biển Đông trên weibo của họ. Con người cũng có người tốt kẻ xấu, và bản thân việc bọn mình tiếp tục edit các bộ truyện là để phục vụ nhu cầu đọc truyện của độc giả chứ KHÔNG PHẢI tiếp tay cho bất cứ thế lực nào.  Nếu tác giả có bất cứ hành vi nào gây hại đến tổ quốc thì bọn mình ngay lập tức ngừng làm truyện đó. 

Vì vậy, nếu các bạn cảm thấy vẫn có nhu cầu đọc truyện tại Nữ Nhi Hồng, hãy tham gia vào group của Nữ Nhi Hồng nhé. Các bạn cũng có thể để lại tin nhắn qua cửa sổ chat trên website, tuy nhiên các ad sẽ không trực thường xuyên trên đây được. Bọn mình khuyến khích các bạn inbox page hoặc tham gia group Nữ Nhi Hồng.

Bọn mình đang có khảo sát thể loại truyện mà bạn mong muốn đọc, rất mong các bạn vào làm đánh giá để thời gian tới Nữ Nhi Hồng có thể edit truyện đúng theo sở thích của các bạn nhé:

ẤN VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA KHẢO SÁT TRUYỆN BẠN YÊU THÍCH

Ngoài ra, Nữ Nhi Hồng vừa thêm chức năng thông báo truyện mới thông qua việc ấn theo dõi Nữ Nhi Hồng. Có các cách như hình dưới đây (Chỉ dùng cho ai sử dụng máy tính):

Cách 1: Khi vào trang chủ sẽ tự động hiện ra thông báo này:

 

Cách 2: Trong trường hợp không thấy thông báo trên, ấn vào biểu tượng chuông bên tay phải như hình:

?Đại Boss Nữ Nhi Hồng? ? Nữ Nhi Hiệp Khí ?Tàng Thư Viện? Khán tẫn phù trầm ❄️ Độc ẩm hồi ức .................^v^ ⋱ ⋮ ⋰ ⋯☀⋯¨. ︵ ..............................................^v^ ¨︵¸︵( ☁ )︵.︵.︵..............^v^ (´☁☁☁ ') ☁☁' ) `´︶´¯`︶´`︶´︶´`︶.....^v^..........^v^ ....^v^....▄▀▀──▄▀▀▄─▄▀▀▄─█▀▄....^v^.... ....^v^....█─▀█─█──█─█──█─█─█....^v^.... ....^v^....─▀▀───▀▀───▀▀──▀▀─....^v^.... ....<3..<3..<3..<3....8|....<3..<3..<3..<3.... █▄─▄█─▄▀▀▄─█▀▄─█▄─█─█─█▄─█─▄▀▀─ █─▀─█─█──█─██▀─█─▀█─█─█─▀█─█─▀█ ▀───▀──▀▀──▀─▀─▀──▀─▀─▀──▀──▀▀─ :).:)..<3..<3..<3...:*...<3..<3..<3..:).:)

10
Để lại bình luận

Please Login to comment
9 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
10 Comment authors
Quan LamSương Ngọcmeoguyen1200 Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Đại hiệp
⚜Lily_Carlos⚜

cảm ơn ad nhiều nha mà k tính cái BXH nữa hả

JQA3
Đại hiệp
JQA3

vụ biển đông này làm tan nát tim tui

Vy
Convertor

Vấn đề này làm em mất ngủ mấy ngày nay

Nguyệt Tâm Minh
Khách vãng lai

Thật tốt là truyện nhà edit không bị ngừng lại. Gần đây rất nhiều bài viết tranh cãi về vấn đề này. Nhiều người nhiều ý kiến, tranh cãi đến là mệt! ?

meoguyen1200
Khách vãng lai
meoguyen1200

Cũng thật hên là không đụng tác giả trong nhà, m qua một số nhà thấy có bạn đóng hết, cũng buồn.

Sương Ngọc
Đại hiệp

Hinh nhu la vu Duong Luoi Bo o bien Dong phai khong cac nang. Ta cung nghe nhieu trang dong page het, may la truyen trong nha nang cac tac gia deu khong tham gia vao chinh tri. May qua @_@

Quan Lam
Đại hiệp
Quan Lam

May mắn là page mình vẫn hoạt động bình thường, không đóng page, chứ có 1 số page bị đóng làm mình rất buồn.

Đại hiệp

trước giờ cứ tưởng page giới thiệu tuyện thôi mà hóa ra cũng có tự edit nữa

Member
ohbumm

Cảm ơn ad nhiều nhiều vì phần thông tin bổ ích này nhé ,yêu ad <3