[Review Truyện] Đạo phi thiên hạ – Nguyệt Xuất Vân – Cổ đại

10

ĐẠO PHI THIÊN HẠ

Giang Sắt Sắt

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân

Thể loại: Cổ đại

Chào mọi người, đây là lần đầu tiên mình viết Review truyện nên có thể có nhiều sai sót.

Truyện của Nguyệt Xuất Vân luôn là bối cảnh cổ đại. Nhất là Đạo Phi Thiên Hạ là một câu truyện ngược luyến tình thâm, ngược cả tâm lẫn thân. Đạo Phi Thiên Hạ là một tình sử buồn về Giang Sắt Sắt và Dạ Vô Yên. Truyện rất buồn, khai thác sâu sắc về nội tâm nhân vật và thấy Giang Sắt Sắt đã phải hi sinh quá nhiều, tình cảm của nàng với Dạ Vô Yên và Minh Xuân Thủy rất hỗn loạn, vì vậy nên khi nàng biết hai người là một thì cảm thấy khủng hoảng. Còn Dạ Vô Yên rất quan tâm đến Giang Sắt Sắt nhưng tính cách lại quá lạnh lùng, đến khi mất đi mới biết trân trọng.

Theo mình thì phần cuối truyện nên ngược anh này nhiều hơn. So với Dạ Vô Yên thì Hiên Viên Ngạo Thiên và Dạ Vô Nhai đúng là tiêu chuẩn của nam phụ – yên lặng chúc phúc cho người mình yêu đến với người nàng yêu. Đúng là một tình yêu cao cả!

Ai cũng có lỗi lầm, ai cũng có vướng mắc. Đặc biệt là khi Giang Sắt Sắt và Dạ Vô Yên đứng bên vách núi so đấu làm mình khóc hết nước mắt. May mắn là cuối cùng vẫn HE, 1vs1. Phần ngoại truyện rất hay. Các bạn có thể tham khảo nhé!

LINK WATTPAD

Để lại bình luận

10 bình luận trong "[Review Truyện] Đạo phi thiên hạ – Nguyệt Xuất Vân – Cổ đại"

  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Black Cat
Đại hiệp

ta vẫn k hiểu lắm cái tựa đề, nhưng ta thích chuyện ngược a!

Có chút tò mò
Đại hiệp

mẹ nữ chính là hải tặc, nữ chính nối nghiệp, đoạn sau