[Review phim] Mùa hè của hồ ly – Trung Quốc – Hiện đại – 2017

15

Mùa Hè Của Hồ Ly

qfziia7

01

Bộ phim Mùa Hè Của Hồ Ly

  • Tên tiếng Anh: Fox Fall In Love (2017)
  • Thể loại: Webdrama
  • Đàm Tùng Vận, Khương Triều, Trương Hâm, Vương Nghiên Chi
  • Tâm Lý – Tình Cảm
  • Trung Quốc
  • 45 phút/tập
  • Link phim:   BiluTV     ZingTV

Bộ phim Mùa hè của hồ ly  ra mắt vào đầu tháng 4, thuộc thể loại webdrama, cùng với dàn diễn viên trẻ tuổi đầy triển vọng đang làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội. Phim mới chiếu quý 1 và đồng nghĩa với việc bạn phải chờ đến 4/5 để xem quý 2

11

Nội dung:

Bộ phim Mùa Hè Của Hồ Ly kể về Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thi, là con nuôi của của Cố Thái Thái. Cố Thái Thái mong muốn Cố Cẩm Quân vào công ty của mình làm việc, nhưng Cẩm Quân lại không một chút để ý. Vì thế Cố Thái Thái bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩm Quân nhậm chức. Trong lúc này, Cố Thừa Trạch quen biết với nhà thiết kế Lê Yến Thư, cũng biết được cô gái này đã từng cùng Cẩm Quân qua lại, đối với Cẩm Quân ảnh hưởng sâu đậm. Cố Thừa Trạch lợi dụng điều này, thông báo tuyển cô vào công ty, hai người trong quá trình làm việc cùng nhau đã nảy sinh tình cảm.

 

Cố Cẩm Quân gặp lại Lê Yến Thư, quyết tâm theo đuổi cô lại. Cố Thái Thái khi biết được chuyện này nhất mực phản đối, yêu cầu tách 2 người ra, và tình cảnh này giúp cho Thừa Trạch và Yến Thư đi đến với nhau. Một việc ngoài ý muốn xảy ra, đó là Cố Thừa Trạch xảy ra tai nạn, thân thế của anh được tiết lộ là con trai ruột của Cố tiên sinh. Cố Thừa Trạch không thể chấp nhận, tình thần suy sút. Cuối cùng có Yến Thư làm bạn, đi qua thời gian khó khăn….

 

Bộ phim có sự tham guia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ:

Đàm Tùng Vận
13

Đàm Tùng Vận sinh năm 1990, tức bây giờ chị đã 27 tuổi không thể tin được !!! Có lẽ vì nhỏ bé và gương mặt không tuổi, chị luôn được gia những vai nhí nhảnh, dễ thương. Nếu là một fan của phim Trung, chắc  bạn chưa quên được Cảnh Cảnh của Điều tuyệt vời nhất của chúng ta. Bộ phim này đưa tên tuổi của Đàm Tùng Vận sang một trang mới.

10Thất nghiệp thì làm sao, đằng nào tôi cũng chẳng hết việc !

Lê Yến Thư là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Xinh đẹp, tài năng, và lầy lội là những gì người ta thấy về cô gái này. Nhưng, đó mới chỉ là bề nổi của tảng băng mà thôi. Ở những tập cuối của quý 1, người ta thấy một Karen Li, một Lê Yến Thư hoàn toàn khác. Mạnh mẽ và đầy sắc sảo. Liệu đó có phải con người thật của cô ? Nói Yến Thư là hồ ly ngẫm ra lại đúng. Cô như một con hồ ly chín đuôi, mỗi cái đuôi tương ứng với một bộ mặt khác, một tính cách, hay cả một thân phận khác nữa. Sinh ra trong một gia đìn