Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

[Edit] Bản Hòa Tấu Hôn Nhân – Chương 58

24

Chương 58

 

Edit: Gió

 

Weibo của Kiều Dĩ Thần và Đinh Mông yên tĩnh vài ngày, độ hot của cặp đôi ngược cẩu quái dị rốt cục cũng lắng xuống.

Nhưng mà người cảnh sát theo dõi weibo của cô vẫn không ngừng theo dõi.

Xem ra hai người vẫn trong thời kì bị giám thị.

Ngày 14 tháng 2, Đinh Mông đúng hẹn tham dự hoạt động quảng bá ở siêu thị Tinh Quang.

Vì hôm nay là Valentine nên trên đường mọi người phần đông là các cặp tình nhân. Siêu thị Tinh Quang tổ chức một hoạt động quảng bá, chỉ cần là người yêu đều có thể đăng kí tham gia, cặp đôi chiến thắng sẽ được tặng một hộp Chocolate Valentine số lượng có hạn.

Không khí nơi này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, mặc dù Đinh Mông đã hát xong hai bài nhưng cô phải ở lại để trao giải cho cặp chiến thắng.

Có hai fans của Đinh Mông lẻn vào nơi đăng kí, trên tay còn cầm single năm ngoái “I’m here” của cô. Nhân viên phụ trách ngẩng đầu nhìn bọn họ, nhíu mày nói: “Vừa nãy cũng có không ít fans của Đinh Mông lẻn vào tham gia trò chơi, nhưng ít nhất họ cũng tìm một bạn chơi khác phái, hai cô cứ như vậy đăng kí, không thể có thành ý một chút sao?”

Hai cô gái nghe vậy lập tức ôm nhau: “Hoạt động này kỳ thị đồng tính luyến ái à?”

Nhân viên đăng kí: “…”

Được rồi.

Hai cô gái được qua vòng đăng kí vui vẻ phấn khích đi vào khu trò chơi.

Một fangirl chụp được hình Đinh Mông ngồi ở ghế giám khảo cách đó không xa, hưng phấn (hăng hái, phấn khích) hô: “Mông chủ Mông chủ! Bọn em đều là Tiểu Chanh!”

Đinh Mông quay đầu vẫy tay cười với bọn họ.

Không biết có phải nhờ vào sự cổ vũ của Đinh Mông hay không mà hai cô gái thân hình nhỏ con lại “dũng mãnh như thần” đánh bại tất cả cặp đôi, giành được vị trí thứ nhất một cách “ngon lành”.

Lúc trao giải tay của hai người vẫn còn run rẩy: “Trời ơi Mông chủ thật gần! Lông mi của chị cong quá!”

Đinh Mông: “…”

Hai cô gái lần lượt đưa ra Single của mình kèm theo một cây bút: “Mông chủ, chị có thể cho bọn em xin chữ ký được không? Chương trình lần trước bọn em không mua được vé, tiếc ơi là tiếc!”

Mặc dù đây không phải Fan meeting nhưng Đinh Mông vẫn nhiệt tình ký tên cho hai Tiểu Chanh.

“Cảm ơn chị!” Hai người nhận lại single của mình còn không quên hỏi: “Mông chủ sao dạo này không ngược cẩu trên Weibo nữa vậy, bọn em tịch mịch ( cô đơn, trống vắng) quá!”

Đinh Mông: “…”

Thôi xong, không lẽ fans của cô đều là M sao…

*M (Masochist) người khổ dâm .

Đúng lúc này người chủ trì đi tới “mời” hai cô gái ra ngoài để nhóm chơi tiếp theo bắt đầu trò chơi.

Hai cô gái nhận được Chocolate Valentine số lượng giới hạn cộng theo cả chữ kí của Đinh Mông nên vui vẻ đi ra. Ở sân khấu bên ngoài gặp thoáng qua một người đàn ông cao lớn.
“Ôi mẹ ơi, người đàn ông này đẹp trai